Doanh nghiệp - Dự án

Mở bán đợt cuối khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú

15/10/2013 00:00

Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Kiến Á – Chủ đầu tư khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú vừa thông báo mở bán đợt cuối dự án vào ngày 19 – 20/10 tới.

Mở bán đợt cuối khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú

Theo đó khách mua nhà chỉ cần thanh toán 10% có thể nhận nhà mới đã hoàn thiện nội thất để vào ở ngay. Phần còn lại có thể trả chậm không lãi suất trong vòng 21 tháng.

Tọa lạc tại phường An Phú, ngay vị trí đất vàng trung tâm quận 2, TP.HCM. Imperia An Phú có quy mô gồm 10 tòa tháp, cao từ 23-26 tầng, được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại Hàn Quốc. Tầng hầm của toàn bộ khu căn hộ được kết nối thông suốt với tổng diện tích lên đến 22.311m2 tạo nên một khu vực rộng lớn và thoáng đãng, đủ chỗ cho mỗi căn hộ đều có một chỗ đậu xe ô tô miễn phí.

Hiện dự án đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng từ cuối quý III/2012.

Tuệ Nhi

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.