Doanh nghiệp - Dự án

Mở bán đợt cuối khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú

15/10/2013 00:00

Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Kiến Á – Chủ đầu tư khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú vừa thông báo mở bán đợt cuối dự án vào ngày 19 – 20/10 tới.

Mở bán đợt cuối khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú

Theo đó khách mua nhà chỉ cần thanh toán 10% có thể nhận nhà mới đã hoàn thiện nội thất để vào ở ngay. Phần còn lại có thể trả chậm không lãi suất trong vòng 21 tháng.

Tọa lạc tại phường An Phú, ngay vị trí đất vàng trung tâm quận 2, TP.HCM. Imperia An Phú có quy mô gồm 10 tòa tháp, cao từ 23-26 tầng, được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại Hàn Quốc. Tầng hầm của toàn bộ khu căn hộ được kết nối thông suốt với tổng diện tích lên đến 22.311m2 tạo nên một khu vực rộng lớn và thoáng đãng, đủ chỗ cho mỗi căn hộ đều có một chỗ đậu xe ô tô miễn phí.

Hiện dự án đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng từ cuối quý III/2012.

Tuệ Nhi

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.