Doanh nghiệp - Dự án

Mở bán đợt 3 căn hộ New Skyline Văn Quán

09/12/2014 00:00

Ngày 14/12 tới, 2 đơn vị phân phối chính thức là Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và Công ty TNHH Địa ốc Phú Tài phối hợp cùng Tổng Công ty Phát triển Nhà và Đô thị HUD sẽ mở bán những căn đẹp của chung cư New Slyline thuộc Khu đô thị Văn Quán (Hà Đông, Hà Nội).

Mở bán đợt 3 căn hộ New Skyline Văn Quán

Tọa lạc lại lô đất CC2, thuộc Khu đô thị mới Văn Quán, chung cư New Skyline được thừa hưởng tất cả những tiện ích, cảnh quan của khu đô thị. Ngoài ra, New Skyline còn được cộng hưởng các tiện ích như dự án nằm ngay gần Trung tâm hành chính Quận Hà Đông, cách Metro Hà Đông chỉ 1,5km, cách Bệnh viện 103 1km, xung quanh là chuỗi các khu đô thị như Hyundai Hill Estate, Mulberry Lane, Làng Việt Kiều Châu Âu… Đặc biệt, ga tàu điện điểm Metro Hà Đông sắp đi vào hoạt động khiến cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các khu vực xung quanh được thuận tiện.

New Skyline được xây dựng trên lô đất có diện tích 7.400m2, là tổ hợp trung tâm thương mại – dịch vụ – nhà ở bao gồm 2 tòa tháp cao 36 tầng và 2 tầng hầm với diện tích lớn (tổng diện tích xây dựng tầng hầm 7.200m2). Trong đó, phần đế 2 tháp từ tầng hầm B2 đến tầng 6 được nối với nhau thành một khối; tầng 1 – 6 có chức năng văn phòng, trung tâm thương mại và vui chơi giải trí; tầng 7 được bố trí bể bơi, bar và giải khát ngoài trời; tầng 15 bố trí khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng kết hợp với không gian vườn treo trên mái. Khu căn hộ cung cấp 383 căn hộ chất lượng cao, có từ 2 – 3 phòng ngủ với các loại diện tích từ 97,3 – 142,8m2.

Một điểm ưu việt hiếm có của New Skyline là tòa chung cư sở hữu 4 mặt tiền đường, trong đó có 4 đường nội khu đô thị và một mặt tiền đường Nguyễn Khuyến. Mặt chính tòa nhà đối diện với hồ Văn Quán. Hiện, các căn hộ đang được phân phối với giá từ 22,5 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm VAT) và dự kiến được bàn giao vào quý I/2015.

Linh Vân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.