Doanh nghiệp - Dự án

Mở bán đất nền dự án Ngân Câu-Ngân Giang giá từ 199 triệu đồng

02/06/2014 00:00

Đất Xanh Miền Trung vừa cho biết đang mở bán sản phẩm đất nền nhà phố dự án Ngân Câu – Ngân Giang với mức giá từ 199 triệu đồng cho nền có diện tích 72m2 (7 x 10,3m).

Mở bán đất nền dự án Ngân Câu-Ngân Giang giá từ 199 triệu đồng

Ngoài ra Đất Xanh Miền Trung cũng mở bán thêm các sản phẩm nhà phố kinh doanh (Shop House) có giá bán 315 triệu đồng một nền. Đây là sản phẩm có vị trí huyết mạch khi nối các khu đô thị, liên kết trục đường 48m Đà Nẵng – Hội An theo hướng tây và liên kết tuyến đường nối thẳng ra bãi biển Đà Nẵng theo hướng đông. Đây cũng là tuyến giao thương quan trọng của dự án Ngân Câu – Ngân Giang và toàn khu vực phía nam Đà Nẵng.

Dự án Ngân Câu – Ngân Giang được Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng phát triển. Công ty CP Đất Xanh Miền Trung đã hoàn thiện hạ tầng dự án, bàn giao sổ đỏ, hỗ trợ chi phí xây nhà, xây dựng môi trường sống xanh, sạch…

Theo đại diện Đất Xanh Miền Trung, vào tháng 6 công ty sẽ triển khai chương trình hỗ trợ xây dựng nhà cho 350 khách hàng đã mua sản phẩm thuộc dự án này với tổng mức từ 5 triệu đến 15 triệu đồng tùy theo khối lượng và giá trị căn nhà.

T.Nhi

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Được triển khai bởi liên doanh CapitaLand – Hoàng Thành, Tổ hợp căn hộ Seasons Avenue - Khu đô thị mới Mỗ Lao - Hà Đông là một trong những khu chung cư hiếm hoi tại Hà Nội đã có những đột phá trong công tác PCCC chung cư cao tầng.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.