Doanh nghiệp - Dự án

Mở bán đất nền dự án Ngân Câu-Ngân Giang giá từ 199 triệu đồng

02/06/2014 00:00

Đất Xanh Miền Trung vừa cho biết đang mở bán sản phẩm đất nền nhà phố dự án Ngân Câu – Ngân Giang với mức giá từ 199 triệu đồng cho nền có diện tích 72m2 (7 x 10,3m).

Mở bán đất nền dự án Ngân Câu-Ngân Giang giá từ 199 triệu đồng

Ngoài ra Đất Xanh Miền Trung cũng mở bán thêm các sản phẩm nhà phố kinh doanh (Shop House) có giá bán 315 triệu đồng một nền. Đây là sản phẩm có vị trí huyết mạch khi nối các khu đô thị, liên kết trục đường 48m Đà Nẵng – Hội An theo hướng tây và liên kết tuyến đường nối thẳng ra bãi biển Đà Nẵng theo hướng đông. Đây cũng là tuyến giao thương quan trọng của dự án Ngân Câu – Ngân Giang và toàn khu vực phía nam Đà Nẵng.

Dự án Ngân Câu – Ngân Giang được Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng phát triển. Công ty CP Đất Xanh Miền Trung đã hoàn thiện hạ tầng dự án, bàn giao sổ đỏ, hỗ trợ chi phí xây nhà, xây dựng môi trường sống xanh, sạch…

Theo đại diện Đất Xanh Miền Trung, vào tháng 6 công ty sẽ triển khai chương trình hỗ trợ xây dựng nhà cho 350 khách hàng đã mua sản phẩm thuộc dự án này với tổng mức từ 5 triệu đến 15 triệu đồng tùy theo khối lượng và giá trị căn nhà.

T.Nhi

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.