Doanh nghiệp - Dự án

Mở bán căn hộ Thăng Long Victory

17/06/2015 00:00

Vào ngày 20/6, tại Cung Quy hoạch Triển lãm Quốc Gia (Mễ Trì – Hà Nội), Công ty CP Đầu tư Kinh doanh và Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Phúc Hà (Phúc Hà Group) kết hợp cùng Liên minh các Sàn giao dịch BĐS G5 và Sàn giao dịch BĐS Phúc Hà tổ chức Lễ mở bán chính thức các căn hộ chung cư tại Tòa T2 – Tổ hợp dự án Thăng Long Victory.

Mở bán căn hộ Thăng Long Victory

Thăng Long Victory là Tổ hợp căn hộ – trung tâm thương mại hiện đại được xây dựng đồng bộ với 5 tòa nhà từ T1 đến T5, mỗi tòa nhà cao 25 tầng. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Thăng Long, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia và BigC khoảng 6km về phía Tây, liền kề Khu vui chơi giải trí Thiên đường Bảo Sơn và Khu đô thị Nam An Khánh. Dự án được đầu tư bài bản với các tiện ích phục vụ cư dân như: Trung tâm thương mại, bể bơi, sân chơi, sân tennis, trường học quốc tế, phòng khám. Bên cạnh đó, các tòa nhà còn được trang bi hệ thống kĩ thuật và hạ tầng được thiết kế với tiêu chuẩn cao.

Các căn hộ tại Tòa T2 có nhiều diện tích: 59,8m2, 69,8m2 và 93,3m2 đảm bảo công năng sử dụng hợp lý và khả năng tài chính của khách hàng. Các căn hộ được chào bán với mức giá chỉ từ 13,5 triệu đồng/m2, tương đương 815 triệu đồng/căn hộ (đã bao gồm VAT + hoàn thiện cơ bản). Đa số các căn hộ Thăng Long Victory đều đủ điều kiện áp dụng gói vay 30.000 tỷ của Chính phủ và được hỗ trợ bởi ngân hàng SHB.

Hiện, Tòa T2 – Thăng Long Victory được phân phối chính thức bởi Liên minh sàn giao dịch bất động sản G5. Trong dịp mở bán này, chủ đầu tư và G5 dành tặng gói sàn gỗ cho 20 khách hàng đầu tiên khi mua căn hộ. Ngoài ra những khách hàng đã đặt cọc mua căn hộ sẽ có cơ hội nhận xe máy Honda Airblade FI và nhiều phần quà giá trị khác.

Linh Nhi

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Được triển khai bởi liên doanh CapitaLand – Hoàng Thành, Tổ hợp căn hộ Seasons Avenue - Khu đô thị mới Mỗ Lao - Hà Đông là một trong những khu chung cư hiếm hoi tại Hà Nội đã có những đột phá trong công tác PCCC chung cư cao tầng.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.