Doanh nghiệp - Dự án

Mở bán căn hộ Thăng Long Victory

17/06/2015 00:00

Vào ngày 20/6, tại Cung Quy hoạch Triển lãm Quốc Gia (Mễ Trì – Hà Nội), Công ty CP Đầu tư Kinh doanh và Phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Phúc Hà (Phúc Hà Group) kết hợp cùng Liên minh các Sàn giao dịch BĐS G5 và Sàn giao dịch BĐS Phúc Hà tổ chức Lễ mở bán chính thức các căn hộ chung cư tại Tòa T2 – Tổ hợp dự án Thăng Long Victory.

Mở bán căn hộ Thăng Long Victory

Thăng Long Victory là Tổ hợp căn hộ – trung tâm thương mại hiện đại được xây dựng đồng bộ với 5 tòa nhà từ T1 đến T5, mỗi tòa nhà cao 25 tầng. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Thăng Long, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia và BigC khoảng 6km về phía Tây, liền kề Khu vui chơi giải trí Thiên đường Bảo Sơn và Khu đô thị Nam An Khánh. Dự án được đầu tư bài bản với các tiện ích phục vụ cư dân như: Trung tâm thương mại, bể bơi, sân chơi, sân tennis, trường học quốc tế, phòng khám. Bên cạnh đó, các tòa nhà còn được trang bi hệ thống kĩ thuật và hạ tầng được thiết kế với tiêu chuẩn cao.

Các căn hộ tại Tòa T2 có nhiều diện tích: 59,8m2, 69,8m2 và 93,3m2 đảm bảo công năng sử dụng hợp lý và khả năng tài chính của khách hàng. Các căn hộ được chào bán với mức giá chỉ từ 13,5 triệu đồng/m2, tương đương 815 triệu đồng/căn hộ (đã bao gồm VAT + hoàn thiện cơ bản). Đa số các căn hộ Thăng Long Victory đều đủ điều kiện áp dụng gói vay 30.000 tỷ của Chính phủ và được hỗ trợ bởi ngân hàng SHB.

Hiện, Tòa T2 – Thăng Long Victory được phân phối chính thức bởi Liên minh sàn giao dịch bất động sản G5. Trong dịp mở bán này, chủ đầu tư và G5 dành tặng gói sàn gỗ cho 20 khách hàng đầu tiên khi mua căn hộ. Ngoài ra những khách hàng đã đặt cọc mua căn hộ sẽ có cơ hội nhận xe máy Honda Airblade FI và nhiều phần quà giá trị khác.

Linh Nhi

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.