Doanh nghiệp - Dự án

Mở bán căn hộ Kim Văn – Kim Lũ giá từ 900 triệu đồng

22/05/2015 00:00

Sàn giao dịch Bất động sản EZ Việt Nam vừa được ủy quyền của chủ đầu tư Vinaconex2 (VC2) phân phối độc quyền Tòa C – Dự án chung cư Kim Văn-Kim Lũ (Golden Central Tower).

Mở bán căn hộ Kim Văn – Kim Lũ giá từ 900 triệu đồng

Tòa tháp C – Golden Central Tower do Công ty CP Xây dựng số 2 – Vinaconex làm chủ đầu tư. Tòa nhà nằm tại vị trí trung tâm khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ, tại lô đất CT2 có diện tích 5.524m2, cao 36 tầng nổi, 3 tầng hầm với 640 căn hộ. Cơ cấu diện tích căn hộ đa dạng từ 48,6 – 103,68m2 được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ. Kiến trúc tòa tháp được thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp tạo nên điểm nhấn riêng nhưng vẫn hài hòa với tổng thể dự án.

Đặc biệt, với vị trí đẹp và thiết kế hợp lý nhưng giá bán Tòa C Khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ chỉ từ 900 triệu đồng/căn, tiến độ thanh toán linh hoạt chia làm 7 đợt. Khách hàng có nhu cầu vay vốn mua căn hộ sẽ được ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% với lãi suất ưu đãi. Ngoài ra, một số căn diện tích nhỏ còn được vay gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng với lãi suất 5%/năm.

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.