Doanh nghiệp - Dự án

Mở bán căn hộ hoàn thiện Thăng Long Number One giá từ 3,3 tỷ đồng

13/11/2014 00:00

Chỉ từ 3,3 tỷ đồng/căn (đã bao gồm VAT và bàn giao căn hộ hoàn thiện), khách hàng khi chọn mua căn hộ Thăng Long Number One từ Công ty TNHH Bất động sản MSB – nhà đầu tư thứ cấp của dự án sẽ nhận được quà tặng đặc biệt.

Mở bán căn hộ hoàn thiện Thăng Long Number One giá từ 3,3 tỷ đồng

Hình ảnh thực tế bể bơi dự án Thăng Long Number One

Khu chung cư Thăng Long Number tọa lại tại số 1 Đại lộ Thăng Long, tuyến đường giao thông huyết mạch của trung tâm kinh tế, chính trị mới của Thủ đô Hà Nội. Từ Thăng Long Number One cư dân có thể kết nối dễ dàng đến các tuyến đường lớn như: Khuất Duy Tiến, Láng Hòa Lạc, Trần Duy Hưng và Lê Văn Lương, đường cao tốc trên cao. Ngoài ra, người đi bộ còn dễ dàng di chuyển khi lưu thông qua đường hầm ngay dưới chân toà nhà nối Thăng Long Number One với khu vực Big C và Công viên Nhân Chính hoặc lối đi dành riêng cho người đi bộ qua quảng trường Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình.

Bên cạnh việc trú trọng đến tính hiện đại trong quản lý chung cư cao cấp Thăng Long Number One, chủ đầu tư còn đặc biệt quan tâm đến những tiện tích cho khách hàng như hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe suốt bốn mùa theo khí hậu đặc biệt của miền Bắc. Bên cạnh đó, khu chung cư còn được trang bị bằng hệ thống thang máy thông minh có bảng điều khiển đến từ bên ngoài, có tính năng phân nhóm khách hàng để tạo sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

Được biết, kể từ khi bắt đầu bàn giao căn hộ đến nay (quý III/2014) Thăng Long Number One đã bàn giao được 80% tổng số căn hộ. Dự kiến sẽ có khoảng 3.000 cư dân sẽ về đây sinh sống trong thời gian tới.

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

TP.HCM vừa thông qua chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2016 - 2025, trong đó nêu rõ không cấp phép xây dựng thêm nhà ở cao tầng khu trung tâm (quận 1 và 3).

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.