Doanh nghiệp - Dự án

Mở bán căn hộ có giá gần 300 triệu đồng/căn

16/12/2012 00:00

Mở bán căn hộ có giá gần 300 triệu đồng/căn

Theo ông Trần Đức Diễn – GĐ Địa ốc Maxland thì công ty đang chào bán 105 căn hộ của tòa CT7A và CT6C với mức giá chỉ từ 298 triệu đồn/căn đã bao gồm VAT, thanh toán 5 đợt. Khách mua có thể thanh toán lần đầu tiên cho căn hộ này 59 triệu đồng, tương đương 20%. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng chuyến du lịch kết hợp tham quan trị giá 10 triệu đồng hoặc Phiếu mua hàng BigC 5 triệu đồng, tùy theo căn hộ.

Khi được hỏi về kỳ vọng của đợt mở bán này, ông Diễn cho biết: Sau khi có thông tin căn hộ chung cư chỉ có giá 298 triệu đồng, đã có rất nhiều khách hàng quan tâm và sẵn sàng mua để sở hữu nó. Cụ thể, đợt mở bán ngày 30/9 đã có nhiều khách hàng mua và đã được bàn giao nhà để sử dụng. Trong tháng 10/2012 cũng đã có hơn 200 giao dịch thành công. Và đợt mở bán lần này, công ty muốn giới thiệu căn hộ tại Hà Nội để khách hàng có cơ hội đầu tư cũng như có cơ hội sở hữu căn hộ thứ hai mỗi khi đi du lịch tại Nha Trang.

Cũng theo ông Diễn, căn hộ được bán rất tốt vì không chỉ rẻ mà sản phẩm còn có chất lượng tốt, tính thanh khoản cao, số tiền đầu tư nhỏ nên khách hàng sẵn sàng đầu tư cũng như sở hữu.

Một điều nữa, cũng góp phần tạo nên sức hút của Vĩnh Điềm Trung là những cam kết của chủ đầu tư VCN trong hợp đồng mua bán bảo đảm quyền lợi cho người mua như điều khoản bảo hành lên tới 3 năm hoặc hoàn tiền ngay khi người mua vì lý do cá nhân không tiếp tục thực hiện hợp đồng, tạo tính thanh khoản tốt cho các sản phẩm của dự án.

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.