Doanh nghiệp - Dự án

Mở bán 28 căn hộ cuối cùng dự án cao cấp Ellipse Tower

21/08/2014 00:00

Ngày 3/9 tới, dự án tổ hợp chung cư cao cấp Ellipse Tower sẽ chính thức cất nóc. Nhân sự kiện này chủ đầu tư cũng kết hợp cùng đơn vị phân phối độc quyền là Siêu thị dự án Bất động sản STDA mở bán 28 căn hộ cuối cùng thuộc dự án.

Mở bán 28 căn hộ cuối cùng dự án cao cấp Ellipse Tower

Được xây dựng trên tổng diện tích 2.600m2, tòa tháp Ellipse Tower cao 33 tầng, được thiết kế với ý tưởng 02 hình elip lồng vào nhau nhằm tận dụng tối đa diện tích sử dụng. Theo thiết kế, từ tầng 1 – 5 được dành cho trung tâm thương mại với đầy đủ các tiện ích; các căn hộ cao cấp được bố trí từ tầng 6 – 33 với nhiều loại diện tích từ 66 – 121m2. Đặc biệt, cư dân sẽ được sử dụng 03 tầng hầm đỗ xe diện tích lớn với camera giám sát an ninh 24/24, 07 thang máy tốc độ cao. Để bảo thông suốt và riêng tư cho khu căn hộ, khối văn phòng được trang bị hệ thống thang máy độc lập.

Đại diện đơn vị phân phối cho biết, tất cả khách hàng tới tham dự buổi lễ sẽ được tặng ngay quà lưu niệm của đơn vị phân phối. Hơn nữa, 10 khách hàng đầu tiên đặt mua 28 căn hộ cuối cùng sẽ được tặng 10 chỉ vàng.

Được biết, các căn hộ Ellipse Tower đang được phân phối với giá từ 18 triệu đồng/m2. Chủ đầu tư dự kiến bàn giao căn hộ hoàn thiện thô cho khách hàng vào quý IV/2014 và đến quý III/2015 sẽ chính thức bàn giao căn hộ hoàn thiện cao cấp.

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.