Doanh nghiệp - Dự án

Mở bán 28 căn hộ cuối cùng dự án cao cấp Ellipse Tower

21/08/2014 00:00

Ngày 3/9 tới, dự án tổ hợp chung cư cao cấp Ellipse Tower sẽ chính thức cất nóc. Nhân sự kiện này chủ đầu tư cũng kết hợp cùng đơn vị phân phối độc quyền là Siêu thị dự án Bất động sản STDA mở bán 28 căn hộ cuối cùng thuộc dự án.

Mở bán 28 căn hộ cuối cùng dự án cao cấp Ellipse Tower

Được xây dựng trên tổng diện tích 2.600m2, tòa tháp Ellipse Tower cao 33 tầng, được thiết kế với ý tưởng 02 hình elip lồng vào nhau nhằm tận dụng tối đa diện tích sử dụng. Theo thiết kế, từ tầng 1 – 5 được dành cho trung tâm thương mại với đầy đủ các tiện ích; các căn hộ cao cấp được bố trí từ tầng 6 – 33 với nhiều loại diện tích từ 66 – 121m2. Đặc biệt, cư dân sẽ được sử dụng 03 tầng hầm đỗ xe diện tích lớn với camera giám sát an ninh 24/24, 07 thang máy tốc độ cao. Để bảo thông suốt và riêng tư cho khu căn hộ, khối văn phòng được trang bị hệ thống thang máy độc lập.

Đại diện đơn vị phân phối cho biết, tất cả khách hàng tới tham dự buổi lễ sẽ được tặng ngay quà lưu niệm của đơn vị phân phối. Hơn nữa, 10 khách hàng đầu tiên đặt mua 28 căn hộ cuối cùng sẽ được tặng 10 chỉ vàng.

Được biết, các căn hộ Ellipse Tower đang được phân phối với giá từ 18 triệu đồng/m2. Chủ đầu tư dự kiến bàn giao căn hộ hoàn thiện thô cho khách hàng vào quý IV/2014 và đến quý III/2015 sẽ chính thức bàn giao căn hộ hoàn thiện cao cấp.

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.