Doanh nghiệp - Dự án

Lý giải “cơn sốt” dự án CT36 Định Công

14/05/2015 00:00

Đợt mở bán Tòa B – dự án CT36 Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội) do Tổng công ty 36 Bộ Quốc phòng làm chủ đầu tư trong tháng 3 vừa qua đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội khi thu hút hơn 500 khách tham gia và 95% căn hộ đã được đặt mua.

Lý giải “cơn sốt” dự án CT36 Định Công

Bên cạnh vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ và không gian xanh, điểm thu hút nữa của dự án là thiết kế thông minh. Bằng chứng là các căn hộ tại CT36 có diện tích tối ưu 60, 63, 69, 75, 104m2, được thiết kế linh hoạt để đón ánh sáng và gió tự nhiên với hệ thống cửa sổ cùng ban công rộng. Phòng bếp được thiết kế độc lập, không làm ảnh hưởng đến các không gian khác trong căn hộ. Ngoài vị trí và thiết kế, một lợi thế quan trọng giúp tạo nên độ ‘hot’ của dự án chính là danh tiếng của chủ đầu tư – Tổng công ty 36 Bộ Quốc phòng. Đây là tên tuổi lớn trong ngành xây dựng quân đội nói riêng và Việt Nam nói chung với nhiều công trình, dự án lớn đã thực hiện.

Với những lợi thế nổi bật trên, không khó hiểu khi dự án trở thành hàng “hot” trong đợt mở bán tháng 3 vừa qua. Và ngày 16/5 tới, chủ đầu tư quyết định giao cho đơn vị phát triển dự án là Triệu Phú Invest phân phối Tòa A và mở bán đợt tiếp theo.

Ông Bùi Quang Trung – Tổng Giám đốc Triệu Phú Invest cho biết, trong đợt mở bán lần này, Triệu Phú Invest sẽ đưa ra thị trường 52 căn hộ ở các tầng đẹp với mức giá trung bình từ 1,2 – 1,5 tỷ đồng/căn và được niêm yết tại hệ thống bán hàng Địa ốc Nhà Vuông (Thanh Xuân, Hà Nội). Hiện, tòa A đã xây đến tầng 4, vượt kế hoạch đề ra và dự kiến khoảng 1 năm nữa sẽ hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng.

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.