Doanh nghiệp - Dự án

Long Giang Land sẽ triển khai 3 dự án trong thời gian tới

01/06/2016 13:41

(DĐDN) - CTCP Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang vừa tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2016 có thông qua nhiều nội dung quan trọng trong đó có 2 dự án bất động sản được triển khai tại Hà Nội và TP.HCM.

Long Giang Land sẽ triển khai 3 dự án trong thời gian tới

Phối cảnh dự án Rivera Park Sài Gòn
Theo đó, hai dự án được Long Giang Land tập trung hoàn thành trong năm nay bao gồm: Chung cư Rivera Park Hà Nội và Rivera Park Sài Gòn.
Chung cư Rivera Park Hà Nội tọa lạc tại vị trí trung tâm Thanh Xuân với quy mô xây dựng gồm 2 khối nhà cao 24 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 77.435 m2, cung cấp 666 căn hộ cho 2.032 cư dân tương lai. Dự án có tổng mức đầu tư dự kiến xấp xỉ 1.328 tỷ đồng, do Long Giang Land và Công ty Cổ phần Tu bổ di tích Trung ương Vinaremon đồng làm chủ đầu tư. Theo kế hoạch, dự án Rivera Park Hà Nội sẽ hoàn thành vào Quý IV/2017.
Trong khi đó, dự án Rivera Park Sài Gòn thực hiện trên tổng diện tích đất 10.680m2 gồm 3 khối nhà chung cư cao tầng: Mỗi khối cao 25 tầng và có 1 tầng hầm, tổng căn hộ dự kiến là 612 căn với diện tích từ 55 – 110m2. Cả hai dự án đều khởi công trong năm 2016. 
Vị trí dự án Rivera Park Hà Nội
Hiện dự án Rivera Park Hà Nội đang thi công phần móng và dự kiến bàn giao cho khách hàng vào tháng 7/2016. Dự án Rivera Park Sài Gòn đang thi công đến tầng 8 lô A - B, tầng 12 lô C, đã khai trương căn hộ mẫu vào ngày 15/5/2017.
Ban lãnh đạo cũng cho biết, sẽ tiến hành thái vốn một số danh mục đầu tư không hiệu quả tại các công ty liên kết. Còn một số khoản đầu tư khác trong kế hoạch đầu tư dài hạn sẽ tiếp tục được duy trì.
Trong thời gian tới, Long Giang Land đang tích cực xúc tiến tìm kiếm một dự án ở TP.HCM và xúc tiến 2 dự án đầu tư ở Hà Nội để gối đầu cho năm 2017 - 2018.
Theo tìm hiểu của phóng viên, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (Long Giang Land) được thành lập vào năm 2001 là công ty hoạt động trong hai lĩnh vực chính là đầu tư kinh doanh bất động sản và thi công xây lắp. 
Trong lĩnh vực thi công xây lắp, Long Giang Land đã tham gia thi công nhiều dự án có quy mô lớn và có tính phức tạp cao, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tiến độ, hiệu quả như: The Manor Hà Nội (Mỹ Đình, Hà Nội); BIDV Tower (194 Trần Quang Khải, Hà Nội); M5 Tower (91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội); Khách sạn Rex (155 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM); Khách sạn Grand (8 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM); Cherwood Residence (127 Pasteur, Quận 3, TP.HCM)...
Trong lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư kinh doanh bất động sản, công ty đã đầu tư và góp vốn đầu tư nhiều dự án trên địa bàn cả nước, trong đó công ty đã triển khai thành công và đưa vào sử dụng 2 dự án chung cư tại Hà Nội bao gồm dự án Xuân Thủy Tower - 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy; Dự án Meco Complex - 102 Trường Chinh, Hà Nội. 
Linh Nhi
 
 
 

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.