Doanh nghiệp - Dự án

Lộ diện “đại gia” có trong tay 10.000 căn hộ cao cấp

28/12/2015 07:00

Dự án chung cư cao cấp GoldSeason ra mắt ngày 27/12/2015 đã nâng tổng số căn hộ do TNR Holdings Việt Nam độc quyền quản lý và phát triển lên gần 10.000 căn.

Lộ diện “đại gia” có trong tay 10.000 căn hộ cao cấp

Dự án do công ty Moore Ruble Yudell (Mỹ) thiết kế theo phong cách “Mahattan mới trong lòng Hà Nội”, với cửa sổ kính khổ lớn, ban công đón gió và bề mặt các tòa nhà luôn thay đổi, không lặp lại ở bất cứ mặt nào.

Tỷ lệ xây dựng của dự án là 30%, phần còn lại là không gian xanh và 99 tiện ích như công viên trung tâm Mahattan, quảng trường nước và ánh sáng, vườn BBQ, khu vui chơi và phát triển thể chất, phòng âm nhạc và hội họa, siêu thị, phòng khám đa khoa quốc tế.

Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản Mùa Đông – VID do bà Phạm Thị Vân Hà làm Chủ tịch. Bà Hà cũng là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của TNR.

GoldSeason là tổ hợp chung cư, dịch vụ thứ 4 được TNR cho ra mắt trong năm 2015. Hiện nay, TNR đang quản lý và điều hành một số dự án bất động sản lớn như Goldmark City và Goldsilk tại Hà Nội và GoldView tại TP. Hồ Chí Minh. Lớn nhất trong số này là dự án Goldmark City với gần 5.000 căn hộ.

TNR đóng vai trò quản lý và vận hành dự án thay cho chủ đầu tư, với nhiệm vụ chính như lập chiến lược tổng thể cho toàn dự án, lựa chọn và giám sát nhà thầu xây dựng, lập kế hoạch và chiến lược kinh doanh, tiếp thị, truyền thông…

Tuy nhiên, trong một lần trao đổi với Diễn đàn Doanh nghiệp, bà Hà khẳng định, TNR sẽ mở rộng vai trò với mục tiêu trở thành một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh danh mục đã công bố, sắp tới TNR sẽ phát triển một dự án khu đô thị 40ha tại huyện Gia Lâm (Hà Nội) và một dự án có diện tích 22ha tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, TNR còn ‘tấn công” vào lĩnh vực văn phòng cho thuê với dự án đầu tay là tòa tháp TNR Tower tại Hà Nội và mục tiêu sẽ phát triển tới 160.000m2 diện tích văn phòng từ nay đến 2017.

Giang Sơn

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.