Doanh nghiệp - Dự án

Léman Luxury Apartments: Mắc mà Rẻ!

05/12/2013 00:00

Dù giao dịch với mức giá “đỉnh” nhưng Léman Luxury Apartments vẫn được khách hàng chú ý.

Léman Luxury Apartments: Mắc mà Rẻ!

Dạo một vòng quanh các con đường Trương Định, Nguyễn Đình Chiểu, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bà Huyện Thanh Quan, Nguyễn Thị Minh Khai, dễ dàng nhận ra những khu căn hộ đang mọc lên. Đó là Léman Luxury Apartments, New Peal, Saigon Pavillon, Avalon Saigon Apartments… Đây đều là những dự án căn hộ sang trọng nằm ngay vị trí đắc địa.

Mắc mà Rẻ

Điều quan trọng là người mua ngày càng có điều kiện so sánh và ý thức được “tiền nào, của nấy”. Nếu như người mua căn hộ giá thấp thường lo nhà bàn giao chưa lâu đã xuống cấp thì những người mua căn hộ sang trọng ở khu vực trung tâm TP.HCM có thể yên tâm về chất lượng công trình.

Láng giềng đẳng cấp và quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn là những ưu thế nổi trội của dự án Léman Luxury Apartments. Người mua căn hộ còn hài lòng vì những ưu đãi cộng thêm. Với các chương trình chỉ dành cho thành viên, cư dân ở Léman Luxury Apartments sẽ được miễn phí, giảm giá khi chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, chơi golf, mua sắm, nghỉ dưỡng… ở các hệ thống dịch vụ của C.T Group. Chính các yếu tố này giúp người mua cảm nhận được sự khác biệt, “mắc mà rẻ” khi bỏ tiền mua căn hộ Léman Luxury Apartments.

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.