Doanh nghiệp - Dự án

Léman Luxury Apartments: Mắc mà Rẻ!

05/12/2013 00:00

Dù giao dịch với mức giá “đỉnh” nhưng Léman Luxury Apartments vẫn được khách hàng chú ý.

Léman Luxury Apartments: Mắc mà Rẻ!

Dạo một vòng quanh các con đường Trương Định, Nguyễn Đình Chiểu, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bà Huyện Thanh Quan, Nguyễn Thị Minh Khai, dễ dàng nhận ra những khu căn hộ đang mọc lên. Đó là Léman Luxury Apartments, New Peal, Saigon Pavillon, Avalon Saigon Apartments… Đây đều là những dự án căn hộ sang trọng nằm ngay vị trí đắc địa.

Mắc mà Rẻ

Điều quan trọng là người mua ngày càng có điều kiện so sánh và ý thức được “tiền nào, của nấy”. Nếu như người mua căn hộ giá thấp thường lo nhà bàn giao chưa lâu đã xuống cấp thì những người mua căn hộ sang trọng ở khu vực trung tâm TP.HCM có thể yên tâm về chất lượng công trình.

Láng giềng đẳng cấp và quyền sở hữu căn hộ vĩnh viễn là những ưu thế nổi trội của dự án Léman Luxury Apartments. Người mua căn hộ còn hài lòng vì những ưu đãi cộng thêm. Với các chương trình chỉ dành cho thành viên, cư dân ở Léman Luxury Apartments sẽ được miễn phí, giảm giá khi chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, chơi golf, mua sắm, nghỉ dưỡng… ở các hệ thống dịch vụ của C.T Group. Chính các yếu tố này giúp người mua cảm nhận được sự khác biệt, “mắc mà rẻ” khi bỏ tiền mua căn hộ Léman Luxury Apartments.

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.