Doanh nghiệp - Dự án

LDG Group và Cenland kinh doanh độc quyền khu căn hộ West Intela

10/01/2018 22:50

LDG Group vừa chính thức hợp tác cùng Cenland phát triển kinh doanh Khu căn hộ thông minh hướng sông West Intela tại khu vực Tây Sài Gòn.

LDG Group và Cenland kinh doanh độc quyền khu căn hộ West Intela

Lễ ký kết hợp tác giữa LDG Group và Cenland

Đây là dự án khu căn hộ thông minh thứ 3 của tập đoàn này tại TP.HCM và là dự án khu căn hộ thông minh thứ 2 tại khu Tây Sài Gòn.

Khu căn hộ thông minh hướng sông West Intela có tổng diện tích gần 3.000m2 với 238 căn hộ được thiết kế theo mô hình căn hộ thông minh công nghệ 4.0. Trong đó, LDG Group sẽ chú trọng đến việc trang bị hệ thống điện thông minh, công nghệ quản lý vận hành khu căn hộ tự động, áp dụng công nghệ thông minh vào hệ thống bãi đậu xe và an ninh toàn khu.

Khu căn hộ West Intela dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 2/2018 và triển khai thi công ngay sau Tết Nguyên Đán.

Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm - Phó TGĐ LGD Group cho biết, LDG Group hợp tác cùng Cenland để phát triển kinh doanh dự án vì đây là đơn vị có kinh nghiệm phân phối nhiều dự án căn hộ tại TP.HCM đặc biệt là khu Tây. Năm 2018, LDG Group dự kiến sẽ phát triển hơn 3.000 căn hộ theo mô hình căn hộ thông minh tại TP.HCM và khu vực lân cận.

Việc LDG Group trở thành đối tác phát triển kinh doanh độc quyền cùng với Cenland cũng sẽ tạo điều kiện để phát triển mạnh hơn nữa dòng sản phẩm ưu việt và phù hợp với xu hướng mua nhà tại các đô thị lớn hiện nay, nhất là trong bối cảnh TP.HCM đang xây dựng đô thị thông minh cho hơn 12 triệu dân tại đây.

Do đó, LDG Group cũng kỳ vọng sự hợp tác này sẽ mở đầu cho những hợp tác phát triển các dự án tiếp theo.

THUẬN HOÁ

Minh bạch thị trường bất động sản

Minh bạch thị trường bất động sản

Năm 2017 khép lại với những kết quả ấn tượng về số lượng và giá trị giao dịch đến từ các nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt, việc trở thành chủ nhà của Hội nghị APEC đã đem lại cơ hội cho Việt Nam thể hiện điểm mạnh và tiềm năng đầu tư trong tương lai.

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Căn hộ 25m2: Chọn lý hay tình?

Trong văn bản trả lời Bộ Xây dựng mới đây, UBND TP.HCM vẫn giữ vững quan điểm không xây căn hộ siêu nhỏ 25m2.

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Điểm danh các bể bơi không dành cho người yếu tim

Cảm giác như bơi giữa không trung, ngắm đường phố và toàn cảnh xung quanh xuyên qua lớp kính và nước tưởng chừng như rất đỗi thanh bình nhưng thực tế lại là cảm giác mạnh đến mạo hiểm mà không phải ai cũng dám thử.