Doanh nghiệp - Dự án

LDG Group và Cenland kinh doanh độc quyền khu căn hộ West Intela

10/01/2018 22:50

LDG Group vừa chính thức hợp tác cùng Cenland phát triển kinh doanh Khu căn hộ thông minh hướng sông West Intela tại khu vực Tây Sài Gòn.

LDG Group và Cenland kinh doanh độc quyền khu căn hộ West Intela

Lễ ký kết hợp tác giữa LDG Group và Cenland

Đây là dự án khu căn hộ thông minh thứ 3 của tập đoàn này tại TP.HCM và là dự án khu căn hộ thông minh thứ 2 tại khu Tây Sài Gòn.

Khu căn hộ thông minh hướng sông West Intela có tổng diện tích gần 3.000m2 với 238 căn hộ được thiết kế theo mô hình căn hộ thông minh công nghệ 4.0. Trong đó, LDG Group sẽ chú trọng đến việc trang bị hệ thống điện thông minh, công nghệ quản lý vận hành khu căn hộ tự động, áp dụng công nghệ thông minh vào hệ thống bãi đậu xe và an ninh toàn khu.

Khu căn hộ West Intela dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 2/2018 và triển khai thi công ngay sau Tết Nguyên Đán.

Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm - Phó TGĐ LGD Group cho biết, LDG Group hợp tác cùng Cenland để phát triển kinh doanh dự án vì đây là đơn vị có kinh nghiệm phân phối nhiều dự án căn hộ tại TP.HCM đặc biệt là khu Tây. Năm 2018, LDG Group dự kiến sẽ phát triển hơn 3.000 căn hộ theo mô hình căn hộ thông minh tại TP.HCM và khu vực lân cận.

Việc LDG Group trở thành đối tác phát triển kinh doanh độc quyền cùng với Cenland cũng sẽ tạo điều kiện để phát triển mạnh hơn nữa dòng sản phẩm ưu việt và phù hợp với xu hướng mua nhà tại các đô thị lớn hiện nay, nhất là trong bối cảnh TP.HCM đang xây dựng đô thị thông minh cho hơn 12 triệu dân tại đây.

Do đó, LDG Group cũng kỳ vọng sự hợp tác này sẽ mở đầu cho những hợp tác phát triển các dự án tiếp theo.

THUẬN HOÁ

Chính sách tác động đến cơ hội đầu tư tại các đặc khu

Chính sách tác động đến cơ hội đầu tư tại các đặc khu

Trao đổi với phóng viên, ông Đặng Đức Giới - Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Đặc khu thừa nhận chuyện chính sách tác động đến cơ hội đầu tư là có, nhưng với những nhà đầu tư có tư duy bền vững thì chuyện luật thông qua hay chưa không phải là vấn đề lớn.

Khám phá điểm nhấn cảnh quan kiến trúc mới giữa lòng Thủ đô

Khám phá điểm nhấn cảnh quan kiến trúc mới giữa lòng Thủ đô

Theo thông tin từ chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, dự án D’. Le Roi Soleil - một trong những điểm nhấn cảnh quan kiến trúc mới của Hà Nội đang bước vào những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, công trình dự kiến sẽ đưa vào vận hành từ quý III/2018.

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Anh đang vấp phải làn sóng phản đối khá dữ dội của cư dân sống tại những vùng thu hút người mua từ nơi khác đến “săn” nhà.