Doanh nghiệp - Dự án

Lần đầu tiên Savills giới thiệu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại TP.HCM

02/12/2014 00:00

Vào ngày 6/12, Savills Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện “Giới thiệu bất động sản phong cách nghỉ dưỡng” tại TP. HCM. Đây là lần đầu tiên Savills giới thiệu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đa dạng trên cả nước.

Lần đầu tiên Savills giới thiệu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại TP.HCM

Nếu Đà Nẵng được xem như thị trường tiên phong trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thì Nha Trang và Huế hiện cũng là điểm đến thu hút một lượng lớn những người có nhu cầu về “ngôi nhà thứ hai” hay những khách hàng tìm kiếm một tiêu chuẩn sống cao hơn cho mình.

Theo Savills, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sau một thời gian khó khăn đã cho thấy những dấu hiệu khởi sắc nhất định thể hiện ở cả hai phía cung cầu. Các dự án mới được tung bán đặc biệt tại Đà Nẵng, Nha Trang đều có được những phản hồi tích cực từ khách mua tiềm năng và đã đạt được lượng giao dịch khả quan. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch tại các địa phương này cũng là động lực chính thúc đẩy nguồn cầu cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian qua cũng như trong giai đoạn sắp tới.

Bên cạnh sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở khu vực ven biển, xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng đô thị – những dự án mang phong cách nghỉ dưỡng liền kề trung tâm thành phố mới xuất hiện và cho thấy tiềm năng phát triển do khả năng kết nối tốt và chất lượng sản phẩm cao.

Sự kiện sẽ mở cửa tự do cho khách tham quan trong suốt ngày thứ 7 (6/12/2014) từ 8h00 – 17h00.

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.