Doanh nghiệp - Dự án

Lần đầu tiên Savills giới thiệu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại TP.HCM

02/12/2014 00:00

Vào ngày 6/12, Savills Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện “Giới thiệu bất động sản phong cách nghỉ dưỡng” tại TP. HCM. Đây là lần đầu tiên Savills giới thiệu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đa dạng trên cả nước.

Lần đầu tiên Savills giới thiệu các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại TP.HCM

Nếu Đà Nẵng được xem như thị trường tiên phong trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thì Nha Trang và Huế hiện cũng là điểm đến thu hút một lượng lớn những người có nhu cầu về “ngôi nhà thứ hai” hay những khách hàng tìm kiếm một tiêu chuẩn sống cao hơn cho mình.

Theo Savills, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sau một thời gian khó khăn đã cho thấy những dấu hiệu khởi sắc nhất định thể hiện ở cả hai phía cung cầu. Các dự án mới được tung bán đặc biệt tại Đà Nẵng, Nha Trang đều có được những phản hồi tích cực từ khách mua tiềm năng và đã đạt được lượng giao dịch khả quan. Sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch tại các địa phương này cũng là động lực chính thúc đẩy nguồn cầu cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian qua cũng như trong giai đoạn sắp tới.

Bên cạnh sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở khu vực ven biển, xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng đô thị – những dự án mang phong cách nghỉ dưỡng liền kề trung tâm thành phố mới xuất hiện và cho thấy tiềm năng phát triển do khả năng kết nối tốt và chất lượng sản phẩm cao.

Sự kiện sẽ mở cửa tự do cho khách tham quan trong suốt ngày thứ 7 (6/12/2014) từ 8h00 – 17h00.

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.