Doanh nghiệp - Dự án

Kim Oanh mở bán 100 nền đất phố StarLight City

28/02/2014 00:00

Địa ốc Kim Oanh vừa cho biết sẽ chào bán ra thị trường 100 nền đất thuộc phố thương mại StarLight City tại phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, cách trung tâm thành phố mới Bình Dương 10 phút di chuyển.

Kim Oanh mở bán 100 nền đất phố StarLight City

StarLight City được xem là nơi hội tụ các tuyến giao thông trọng điểm như: Quốc lộ 13, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành đai 4,… kết nối Bình Dương với các trục đường giao thông huyết mạch khác như đường Xuyên Á, quốc lộ 51, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, sân bay Quốc tế Long Thành (Đồng Nai) và các cảng biển lớn ở khu vực phía Nam. Từ StarLight City cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến Thành phố mới Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh và Long An.

Bên cạnh lợi thế về quy hoạch không gian, StarLight City còn có nhiều tiềm năng khai thác thương mại khi dự án nằm trong vùng tập trung nhiều khu công nghiệp lớn đang thu hút nhiều chuyên gia và người lao động đến sinh sống, làm việc.

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

“Có 426 chung cư còn tồn tại vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy trong tổng số 1.109 cơ sở công trình nhà cao tầng và siêu cao tầng trên toàn thành phố Hà Nội”.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.