Doanh nghiệp - Dự án

Kim Oanh mở bán 100 nền đất phố StarLight City

28/02/2014 00:00

Địa ốc Kim Oanh vừa cho biết sẽ chào bán ra thị trường 100 nền đất thuộc phố thương mại StarLight City tại phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, cách trung tâm thành phố mới Bình Dương 10 phút di chuyển.

Kim Oanh mở bán 100 nền đất phố StarLight City

StarLight City được xem là nơi hội tụ các tuyến giao thông trọng điểm như: Quốc lộ 13, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Vành đai 4,… kết nối Bình Dương với các trục đường giao thông huyết mạch khác như đường Xuyên Á, quốc lộ 51, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, sân bay Quốc tế Long Thành (Đồng Nai) và các cảng biển lớn ở khu vực phía Nam. Từ StarLight City cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến Thành phố mới Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh và Long An.

Bên cạnh lợi thế về quy hoạch không gian, StarLight City còn có nhiều tiềm năng khai thác thương mại khi dự án nằm trong vùng tập trung nhiều khu công nghiệp lớn đang thu hút nhiều chuyên gia và người lao động đến sinh sống, làm việc.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.