Doanh nghiệp - Dự án

Kiến tạo cộng đồng văn minh và lựa chọn của Sacomreal

01/04/2017 07:00

(DĐDN)- Trên thị trường, việc các chủ đầu tư địa ốc quy hoạch không gian cho tiện ích cộng đồng trong đó có các hạng mục thể dục thể thao gần như là một điều kiện “cần” của những dự án có không gian. Song chỉ như vậy chưa đủ. Làm sao để gia tăng thêm lợi ích của cư dân các dự án theo hướng kiến tạo một không gian, cộng đồng văn minh, hiện đại?

Kiến tạo cộng đồng văn minh và lựa chọn của Sacomreal

Sacomreal và Sở Văn hóa – Thể thao TP.HCM ký kết hợp tác “Phát triển thể thao cộng đồng”

Cty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) & Sở Văn hóa – Thể thao TP HCM vừa tiến hành ký kết hợp tác chương trình “phát triển thể thao cộng đồng” – đây là nội dung ký kết vô cùng mới mẻ trên thị trường địa ốc Việt Nam, khẳng định bước tiến mới của Sacomreal trên chặng đường phát triển 13 năm.

Hướng đến thế hệ trẻ

Đặc biệt, thỏa thuận ký kết cũng mở ra một bước ngoặt mới đầy gợi mở cho các nhà phát triển dự án trong tương lai, khởi đi từ lựa chọn độc đáo và khác biệt của Sacomreal khi khẳng định tôn chỉ hoạt động “Sacomreal không chỉ đơn thuần xây dựng những ngôi nhà mà Sacomreal còn kiến tạo ra những không gian, môi trường và điều sống tốt nhất để mọi người kết nối lại với nhau thành một cộng đồng văn minh, hiện đại và nhân văn”.

Theo định hướng thỏa thuận hợp tác, Sacomreal không chỉ đồng hành cùng Sở Văn hóa -Thể thao thành phố chăm lo phát triển đời sống tinh thần và thể chất cho người dân mà còn hướng đến thế hệ tương lai của đất nước – thế hệ con em cư dân tại các khu căn hộ Sacomreal. Các em sẽ được Sacomreal đầu tư đào tạo, bồi dưỡng và huấn luyện thể thao từ nhỏ với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp ,từ đó thể chất các em được phát triển, đồng thời tạo cơ hội cho các em tiếp cận với thể thao chuyên nghiệp và trở thành những vận động viên tiềm năng cho ngành thể thao thành phố tham dự các đấu trường trong nước và khu vực.

Về nội dung hợp tác, Sở Văn hóa – Thể thao thành phố sẽ cắt cử nhân sự tham gia công tác huấn luyện, tài liệu, giáo trình chuyên môn, tổ chức các lớp học và Sacomreal chịu trách nhiệm về cơ sở vật chất, sân bãi, hậu cần.

Được biết, trong giai đoạn đầu của chương trình “phát triển thể thao cộng đồng” có hơn 10 môn học sẽ được tổ chức đào tạo như: bóng đá, bóng bàn, cờ vua, võ thuật, yoga, cầu lông, bóng rổ, thể dục dụng cụ, bơi lội… Theo đó, dân cư tại các dự án Sacomreal đầu tư và phát triển từ năm 2017 trở đi sẽ được sử dụng tiện ích thể dục thể thao lâu dài từ 10 – 20 năm với giá trị từ 250 triệu đến 1,6tỷ/1 hộ dân.

Hoàn thiện quy trình phát triển BĐS khép kín

Tại buổi ký kết với Sở Văn hóa – Thể thao thành phố, Sacomreal cũng đã công bố 6 các đối tác chiến lược thuộc các lĩnh vực ngân hàng và các định chế tài chính; Thương mại dịch vụ với mục tiêu tạo nên quy trình phát triển bất động sản khép kín đảm bảo được các yếu tố: Tiến độ thực hiện dự án nhanh, chất lượng sản phẩm tốt, giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất và đặc biệt mang đến đời sống tinh thần và thể chất cho người dân tại dự án do Sacomreal đầu tư.

Ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Sacomreal cho biết “Sacomreal đang từng bước hoàn thiện quy trình phát triển bất động sản khép kín. Năm 2016, chúng tôi đã ký kết với 20 đối tác chiến lược ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bước đầu, việc hợp tác này đã góp phần giúp cho các dự án Sacomreal đầu tư triển khai nhanh, thi công vượt tiến độ, sản phẩm đưa ra thị trường được khách hàng đón nhận, tiêu biểu như: Carillon 3, Charmington La Pointe, Jamona City, Jamona Golden Silk…

Trong thời gian tới, Sacomreal tiếp tục hoàn thiện và chọn cho mình những hướng đi khác biệt với những nhà phát triển BĐS khác. Cùng với chuỗi trường Mầm non Abi đã có mặt tại các khu căn hộ Sacomreal, chương trình “phát triển thể thao cộng đồng” mà Sacomreal hợp tác với Sở Văn hóa & Thể thao Thành phố là một hướng đi mới, khẳng định tôn chỉ “trong chặng đường phát triển, Sacomreal luôn hướng tới những điều mới mẻ, thiết thực để phục vụ tốt nhất cho cư dân”.

Theo đánh giá của giới đầu tư, việc lựa chọn các đối tác mở, đa ngành để ký kết hợp tác của Sacomreal đã và đang làm tăng thêm giá trị thương hiệu của DN cũng như sức hút của các dự án mà DN này đầu tư. Bởi lẽ, người dân sinh sống ở mọi dự án đều mong mỏi sự đồng hành, gắn bó, am hiểu thực tế sinh sống và chia sẻ thực tiễn với người dân.

“Một cộng đồng gắn kết nhờ mối dây quan tâm của chủ đầu tư luôn hứa hẹn sẽ là cộng đồng có không gian sống văn minh, đáng sống. Bên cạnh đó, quy trình phát triển bất động sản khép kín cũng là điều kiện giúp Sacomreal có thể tiết giảm giá vốn hàng bán, đưa giá thành sản phẩm địa ốc ra thị trường với lợi thế cạnh tranh tối ưu, sản phẩm chất lượng hơn”, một chủ đầu tư khách quan đánh giá.

 Nguyễn Duyên

“Lỗ hổng” trong quy hoạch Hà Nội

“Lỗ hổng” trong quy hoạch Hà Nội

Chia sẻ với Diễn đàn Doanh nghiệp, kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn - Chủ tịch Công ty Ngô Viết cho biết, sau gần 10 năm thực hiện Quy hoạch chung Xây dựng Thủ đô Hà Nội 2030 đến nay bộ mặt kiến trúc đô thị của khu vực trung tâm Thủ đô đang dần bị phá hủy.

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Trong số 6 dự án đầu tư xây dựng thuộc khu vực thành phố Nha Trang mà báo chí phản ánh có hoạt động lấn biển, ảnh hưởng đến Vịnh Nha Trang thì có 3 dự án vi phạm việc san lấp ngoài ranh giới được giao, 1 dự án thi công các hạng mục sai phép.

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Cuối tháng này, chính quyền Hồng Kông dự kiến sẽ công bố một loại thuế mới đối với những ngôi nhà bị bỏ trống, không có người ở.