Doanh nghiệp - Dự án

Khởi công xây dựng cầu Đông Xuyên bắc qua sông Cầu

20/05/2012 00:00

Khởi công xây dựng cầu Đông Xuyên bắc qua sông Cầu

Cây cầu mới được xây dựng sẽ thay thế phà Đông Xuyên cũ, sẽ giúp hàng ngàn người dân và các phương tiện ở hai tỉnh trên đi lại thuận tiện qua sông Cầu mỗi ngày, đồng thời giảm tối đa những “điểm đen” về trật tự xã hội ở 2 bờ nam và bắc của bến phà, đáp ứng mong ước của nhân dân hai bên cầu.

Cầu Đông Xuyên bắc qua sông Cầu, nằm trên tỉnh lộ 295, nối liền huyện Hiệp Hòa của tỉnh Bắc Giang và huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Cầu Đông Xuyên được xây dựng để thay thế bến phà Đông Xuyên hiện đã quá tải, góp phần đảm bảo giao thông thông suốt và thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh, kết nối với Hà Nội và các vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc thông qua các tuyến Quốc lộ: 18, 1A, 37.

Dự án xây dựng cầu Đông Xuyên có tổng mức đầu tư 445 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách Nhà nước. Dự kiến cầu sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào ngày 19/5/2014./.

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.