Doanh nghiệp - Dự án

Khởi công xây dựng cầu Đông Xuyên bắc qua sông Cầu

20/05/2012 00:00

Khởi công xây dựng cầu Đông Xuyên bắc qua sông Cầu

Cây cầu mới được xây dựng sẽ thay thế phà Đông Xuyên cũ, sẽ giúp hàng ngàn người dân và các phương tiện ở hai tỉnh trên đi lại thuận tiện qua sông Cầu mỗi ngày, đồng thời giảm tối đa những “điểm đen” về trật tự xã hội ở 2 bờ nam và bắc của bến phà, đáp ứng mong ước của nhân dân hai bên cầu.

Cầu Đông Xuyên bắc qua sông Cầu, nằm trên tỉnh lộ 295, nối liền huyện Hiệp Hòa của tỉnh Bắc Giang và huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Cầu Đông Xuyên được xây dựng để thay thế bến phà Đông Xuyên hiện đã quá tải, góp phần đảm bảo giao thông thông suốt và thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh, kết nối với Hà Nội và các vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc thông qua các tuyến Quốc lộ: 18, 1A, 37.

Dự án xây dựng cầu Đông Xuyên có tổng mức đầu tư 445 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách Nhà nước. Dự kiến cầu sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào ngày 19/5/2014./.

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.