Doanh nghiệp - Dự án

Khai trương Trung tâm giải trí đầu tiên trên đảo Đại Phước, Đồng Nai

22/10/2013 00:00

Ngày 26/10 tới, giai đoạn 1 của Trung tâm thể thao và giải trí đầu tiên trên đảo Đại Phước Lotus (Lotus Sport Center) sẽ chính thức khai trương.

Khai trương Trung tâm giải trí đầu tiên trên đảo Đại Phước, Đồng Nai

Lotus Sport Center với quy mô 1ha tọa lạc tại xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai với 4 mặt sông. Dự án gồm các dịch vụ và tiện ích chung như: hồ bơi tiêu chuẩn 25m, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em, bãi biển nhân tạo, khu cắm trại, sân tennis, đài phun nước, nhà tập thể dục, café và siêu thị mini, khu tổ chức sự kiện ngoài trời và đình vọng cảnh phục vụ cho dân cư và khách thuê tại Khu biệt thự Sen Phương Nam. 

Chủ đầu tư cho biết, trong dịp khai trương sẽ công bố chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho 24 căn biệt thự Sen Phương Nam hoàn thiện còn lại cũng như chương trình cho thuê hấp dẫn.  

Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 200 căn biệt thự tại dự án Đại Phước Lotus đã hoàn thiện, đã bán hơn 175 căn, trong đó có hơn 120 căn đã được bàn giao cho chủ nhà, và có khoảng 15 hộ gia đình đang trong quá trình trang trí nội thất để chuẩn bị vào ở. Toàn bộ cơ sở hạ tầng như đường giao thông nội khu đã hoàn thiện, internet, truyền hình cáp đã đưa vào hoạt động.

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.