Doanh nghiệp - Dự án

Khai trương Trung tâm giải trí đầu tiên trên đảo Đại Phước, Đồng Nai

22/10/2013 00:00

Ngày 26/10 tới, giai đoạn 1 của Trung tâm thể thao và giải trí đầu tiên trên đảo Đại Phước Lotus (Lotus Sport Center) sẽ chính thức khai trương.

Khai trương Trung tâm giải trí đầu tiên trên đảo Đại Phước, Đồng Nai

Lotus Sport Center với quy mô 1ha tọa lạc tại xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai với 4 mặt sông. Dự án gồm các dịch vụ và tiện ích chung như: hồ bơi tiêu chuẩn 25m, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em, bãi biển nhân tạo, khu cắm trại, sân tennis, đài phun nước, nhà tập thể dục, café và siêu thị mini, khu tổ chức sự kiện ngoài trời và đình vọng cảnh phục vụ cho dân cư và khách thuê tại Khu biệt thự Sen Phương Nam. 

Chủ đầu tư cho biết, trong dịp khai trương sẽ công bố chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho 24 căn biệt thự Sen Phương Nam hoàn thiện còn lại cũng như chương trình cho thuê hấp dẫn.  

Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 200 căn biệt thự tại dự án Đại Phước Lotus đã hoàn thiện, đã bán hơn 175 căn, trong đó có hơn 120 căn đã được bàn giao cho chủ nhà, và có khoảng 15 hộ gia đình đang trong quá trình trang trí nội thất để chuẩn bị vào ở. Toàn bộ cơ sở hạ tầng như đường giao thông nội khu đã hoàn thiện, internet, truyền hình cáp đã đưa vào hoạt động.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.