Doanh nghiệp - Dự án

Indochina Plaza Hanoi hút khách

14/07/2014 00:00

Indochina Plaza Hanoi khởi đầu tháng 7 khá thuận lợi với 8 căn hộ đầy đủ nội thất được bán hết trong vòng 3 ngày. Đáng chú ý là dự án có giá trung bình từ 6 tỷ đồng cho căn hộ diện tích từ 93 – 145m2.

Indochina Plaza Hanoi hút khách

Hiện Indochina Plaza Hanoi là dự án có giá cho thuê cao nhất trên thị trường Hà Nội, với lợi nhuận cho thuê trung bình đạt 450 triệu đồng/năm cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Ông Christopher Piro – Đại diện kinh doanh và tiếp thị Indochina Land cho biết, hiện tại toàn bộ dự án đã có 376/386 căn hộ có chủ và chuyển về an cư, cùng cộng đồng khách thuê chủ yếu đến từ Nhật Bản và Châu Âu. Trong ngày mở bán vào 19/7 tới, chủ đầu tư sẽ dành nhiều ưu đãi cho khách mua như: Tặng gói nội thất tiêu chuẩn, 1 năm miễn phí dịch vụ quản lý, cùng với việc cung ứng mạng lưới khách thuê quốc tế sẵn có.

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.