Doanh nghiệp - Dự án

Hơn 200 căn shophouse Vinhomes Dragon Bay được khách hàng đặt mua

21/06/2016 15:35

(DĐDN) - Tính đến thời điểm sau lễ mở bán dự án nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay đã ghi nhận lượng giao dịch “khủng” với hơn 200 căn shophouse của toàn dự án được đăng kí đặt mua và ký hợp đồng mua bán chính thức. 

Hơn 200 căn shophouse Vinhomes Dragon Bay được khách hàng đặt mua

Hơn 800 khách hàng tham gia sự kiện Mở bán Vinhomes Dragon Bay

Sau lễ mở bán (12/6), rất nhiều khách hàng mới đã đến tìm hiểu về dự án và đăng ký với các đại lý cũng như phía chủ đầu tư để được đi tham quan dự án. Đồng thời, số liệu giao dịch sau mở bán vẫn gia tăng cho thấy dự án đã ghi nhận nhiều tín hiệu thị trường tích cực.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bên bờ Vịnh Hạ Long, dự án không chỉ thu hút khách mua nhà phố thương mại để sinh sống, kinh doanh hay nghỉ dưỡng, Vinhomes Dragon Bay còn thu hút các nhãn hàng vào đăng ký thuê mở rộng kinh doanh tại đây. Đã có hàng trăm thương hiệu có nhu cầu đăng ký thuê mặt bằng tại Vinhomes Dragon Bay, trong đó có nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế đến từ các nhãn hàng về ẩm thực, thời trang, nhà hàng, trang sức…

Nhân sự kiện mở bán sắp tới, chủ đầu tư Vingroup đưa ra gói chính sách ưu đãi ấn tượng dành cho khách mua nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay. Theo đó, mỗi căn nhà phố được hỗ trợ nội thất lên đến 400 triệu đồng, miễn phí 6 tháng tiền thuê mặt bằng kinh doanh. 

Ngoài ra khách hàng còn được hưởng các chính sách hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn shophouse với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng; miễn phí 3 năm dịch vụ quản lý và tặng 02 thẻ Bảo hiểm sức khỏe Vinmec Health Platinum tại chuỗi Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec dành cho 02 người lớn trong vòng 2 năm. 

>> Tiến độ xây dựng thần tốc tại Vinhomes Dragon Bay

Linh Nhi

 

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.