Doanh nghiệp - Dự án

Hơn 1.000 khách hàng đội nắng đặt mua căn hộ Phú Đông Premier

26/05/2018 13:55

Ngày 26/5/2018, lễ ra mắt Khu căn hộ Phú Đông Premier đã thu hút hơn 1.000 lượt khách tham dự, kết quả hơn 90% tổng số căn hộ được đặt quyền mua thành công.  

Hơn 1.000 khách hàng đội nắng đặt mua căn hộ Phú Đông Premier

Đông đảo khách hàng đến tìm hiểu dự án

Dự án Phú Đông Premier tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Trọng Tấn liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng (Tuyến đường nội đô đẹp nhất Sài Gòn), dễ dàng kết nối với các quận nội thành như Q.1, Q. Bình Thạnh và sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 15-20 phút đi xe.

Với diện tích đất 5.000m2, dự án gồm 02 block nhà cao 35 tầng, tổng số 657 căn hộ có diện tích trung bình là 66,5 m2/căn hộ hai phòng ngủ; các căn hộ đều có từ 2 đến 3 mặt thoáng, được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Với tiêu chí “tất cả trong một”, dự án bao gồm các tiện ích nội khu cao cấp như: Khu vui chơi dành cho trẻ em, nhà hàng - cafe, siêu thị 24h, phòng tập gym, spa, beauty salon… đều được đầu tư sẵn sàng cho một cuộc sống năng động, hiện đại cho cư dân.

Song hành cùng dự án là đơn vị tổng thầu xây dựng Công cổ phần xây lắp và vật tư xây dựng CBM – một công ty trong hệ thống của Phú Đông Group với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

Dự án Phú Đông Premier không chỉ hấp dẫn bởi đẳng cấp mà còn được khẳng định bằng gói giải pháp thanh toán đặc biệt trên thị trường hiện nay khi chỉ từ 1,35 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT)/căn hộ hai phòng ngủ khách hàng chỉ phải trả 20% giá trị căn hộ cho đến khi nhận nhà trong thời gian 2 năm; chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất đến khi nhận nhà, ân hạn nợ gốc 12 tháng.

Dự án được khởi công vào tháng 12/2017, dự kiến giao nhà vào tháng 06/2020.

THÀNH TRUNG

“Lỗ hổng” trong quy hoạch Hà Nội

“Lỗ hổng” trong quy hoạch Hà Nội

Chia sẻ với Diễn đàn Doanh nghiệp, kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn - Chủ tịch Công ty Ngô Viết cho biết, sau gần 10 năm thực hiện Quy hoạch chung Xây dựng Thủ đô Hà Nội 2030 đến nay bộ mặt kiến trúc đô thị của khu vực trung tâm Thủ đô đang dần bị phá hủy.

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Trong số 6 dự án đầu tư xây dựng thuộc khu vực thành phố Nha Trang mà báo chí phản ánh có hoạt động lấn biển, ảnh hưởng đến Vịnh Nha Trang thì có 3 dự án vi phạm việc san lấp ngoài ranh giới được giao, 1 dự án thi công các hạng mục sai phép.

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Cuối tháng này, chính quyền Hồng Kông dự kiến sẽ công bố một loại thuế mới đối với những ngôi nhà bị bỏ trống, không có người ở.