Doanh nghiệp - Dự án

Hoàng Quân mở bán nhà ở xã hội HQC Nha Trang

27/09/2015 13:17

Sáng ngày 26/9/2015, Công ty Địa ốc Hoàng Quân chính thức công bố hoàn thành phần móng và mở bán dự án nhà ở xã hội HQC Nha Trang tại TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

Hoàng Quân mở bán nhà ở xã hội HQC Nha Trang

hoangquan

Lễ công bố mở bán dự án nhà ở xã hội HQC Nha Trang

HQC Nha Trang có tổng diện tích xây dựng 10.842,8m2 với vốn đầu tư 500 tỷ đồng. Dự án gồm 4 block chung cư cao từ 15 – 18 tầng, cung ứng 1.002 căn hộ có diện tích từ 46,3m2 – 69,9m2. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế 2 phòng ngủ một cách khéo léo đảm bảo nhu cầu sinh hoạt và không gian riêng cho tất cả thành viên trong một hộ gia đình. Các block nhà được phân bố hài hòa, có khoảng cách rộng và thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng và khí trời thiên nhiên, mang đến không gian sống thoáng đãng, trong lành cho cư dân tại dự án. Nằm trong Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải, dự án liền kề bờ biển Nha Trang và chỉ mất 10 phút để đến trung tâm thành phố.

HQC Nha Trang được quy hoạch với đầy đủ tiện ích nội khu phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân như hồ bơi ngay chân dự án, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, nhà trẻ, phòng khám đa khoa, phòng tập thể dục, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, quán café…Đồng thời được thừa hưởng tất cả những tiện ích sẵn có của hệ thống hạ tầng ổn định trong khu vực.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV là đối tác tại dự án HQC Nha Trang hỗ trợ cho các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ theo gói tín dụng 30.000 tỷ đồng.

Dự án được chủ đầu tư cam kết bàn giao từ quý 4/2016.

Thuận Hóa

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.