Doanh nghiệp - Dự án

Hoàng Huy bàn giao 200 căn hộ cho người thu nhập thấp Hải Phòng

27/03/2016 11:12

(DĐDN) - Sáng 26.3, Tập đoàn Tài chính Hoàng Huy tổ chức lễ bàn giao 200 căn hộ khu nhà ở thu nhập thấp Pruksa Town tại xã An Đồng, huyện An Dương, TP. Hải Phòng.

Hoàng Huy bàn giao 200 căn hộ cho người thu nhập thấp Hải Phòng

Lãnh đạo Hải Phòng tham quan căn hộ mẫu

Khởi công từ tháng 3.2015, Dự án nhà ở thu nhập thấp Pruksa Town có tổng mức đầu tư lên tới 1.200 tỷ đồng, quy mô 20,14 hecta và được quy hoạch xây dựng nằm ngay sát UBND xã An Đồng, huyện An Dương, cách trung tâm TP.Hải Phòng 3km.

Dự án bao gồm 22 khu nhà ở 3 tầng, 5 khu nhà ở cao 5 tầng và 11 căn hộ tái định cư. Bên cạnh đó, dự án còn có các hạng mục tiện ích công cộng như: 2 nhà trẻ, 1 nhà văn hóa, công trình cây xanh công viên và phụ trợ khác tạo ra một khu dân cư có sức chứa cho 2480 hộ dân sinh sống.

Chỉ chưa đầy 12 tháng, Dự án Pruksa Town đã hoàn thành giai đoạn 1 gồm 8 toà nhà chung cư 3 tầng với  tổng cộng 312 căn hộ đã chính thức hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao, diện tích mỗi căn hộ từ 64,9 m2 .


Dự án hoàn thành trong vòng chưa đầy 12 tháng

Giai đoạn 2 của dự án đang tiếp tục được thi công bao gồm hệ thống cơ sở hạ tầng, các căn hộ chung cư 3 tầng, 5 tầng và 11 căn hộ tái định cư.

Được biết, sau 5 tháng từ khi mở bán chính thức, dự án đã có 200 khách hàng, chiếm 65% số lượng căn hộ hoàn thiện để bán.

Người thu nhập thấp có nhu cầu mua nhà tại Dự án Pruksa Town sẽ được chủ dự án hỗ trợ vay vốn theo gói 30.000 tỷ của Chính phủ trước ngày 1.6 với lãi suất thấp.

Ngân Phạm

 

.

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Được triển khai bởi liên doanh CapitaLand – Hoàng Thành, Tổ hợp căn hộ Seasons Avenue - Khu đô thị mới Mỗ Lao - Hà Đông là một trong những khu chung cư hiếm hoi tại Hà Nội đã có những đột phá trong công tác PCCC chung cư cao tầng.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.