Doanh nghiệp - Dự án

Hoà Bình Green Đà Nẵng đẩy nhanh tiến độ đón APEC 2017

07/01/2017 08:00

(DĐDN)- Một số dự án căn hộ khách sạn như Hoà Bình Green Đà Nẵng đang chạy đua tiến độ nhằm đón đầu sự bùng nổ du lịch do tác động lan toả của Hội nghị cấp cao APEC 2017.

Hoà Bình Green Đà Nẵng đẩy nhanh tiến độ đón APEC 2017

Còn gần một năm nữa mới diễn ra Hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC 2017) nhưng không khí khẩn trương chuẩn bị cho sự kiện quốc tế lớn chưa từng có đã hiện diện khắp mọi nơi ở Đà Nẵng.

Thành phố đã và đang đầu tư hàng trăm tỷ đồng cho hệ thống hạ tầng phục vụ APEC 2017 như nâng cấp Trung tâm Hội nghị Triển lãm thành Trung tâm Hội nghị quốc tế, xây dựng Trung tâm Hội nghị để tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh CEO Summit, nâng cấp Cung thể thao Tuyên Sơn làm nơi tổ chức Gala Dinner và hoàn thành nhà ga mới sân bay quốc tế Đà Nẵng với phòng VIP đón nguyên thủ quốc gia.

Các khách sạn cũng tích cực chuẩn bị chào đón 10.000 đại biểu tham dự Tuần lễ APEC, trong đó dự kiến có Tổng thư ký Liên hợp quốc, lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên, các đại biểu và doanh nhân. Thành phố đã rà soát 13.000 phòng khách sạn để đưa vào đón khách; đồng thời đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án khách sạn kịp hoàn thành nhân sự kiện trọng đại này.

Chạy đua tiến độ

Chủ đầu tư dự án Hoà Bình Green Đà Nẵng cũng tự đặt mình vào thế khó khi đặt mục tiêu hoàn thành công trình chào đón APEC. Chỉ còn lại chưa đầy một năm để xây xong dự án 1.700 căn hộ nên nếu không có tiềm lực tài chính mạnh và kinh nghiệm dày dạn thì khó có thể về đích đúng hẹn.

Không những thế, dự án đòi hỏi phải hoàn thiện với chất lượng cao vì có vách bê tông và tường dày 250mm, kết cấu chống được động đất cấp 8. Hơn nữa, vì là căn hộ khách sạn nên từng chi tiết được hoàn thiện tỷ mỷ, trong đó mạ vàng cả thành lan can, thiết bị vệ sinh và khoá cửa.

Tuy đối diện với vô vàn thách thức nhưng ông Nguyễn Hữu Đường - Tổng giám đốc Công ty TNHH Hoà Bình khẳng định chắc nịch sẽ hoàn thành xây dựng Hoà Bình Green Đà Nẵng theo đúng tiến độ cam kết với khách hàng và kịp chào đón APEC 2017. Hiện tại, dự án đã thi công sàn tầng 5 và cứ 6-7 ngày xong một sàn.

Sở dĩ chủ đầu tư tự tin vì đã có kinh nghiệm phát triển thành công những dự án chất lượng cao trong thời gian ngắn như Tháp đôi quốc tế Hoà Bình ở Hà Nội, trong đó có toà nhà liên doanh với Tập đoàn The Ascott mang thương hiệu Somerset.

Cũng tại Thủ đô, Tập đoàn còn là chủ đầu tư Tổ hợp Hoà Bình Green City và Khu căn hộ Hoà Bình Green Apartment với mức độ hoàn thiện thoả mãn được khách hàng thuê nhà khó tính nhất như doanh nhân Nhật Bản. Hoà Bình cũng là một trong 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất do Vietnam Report bình chọn.

“Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn nhân lực và vật lực để đẩy nhanh thi công Hoà Bình Green Đà Nẵng với tinh thần không ngừng nghỉ, đồng thời, giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng xây dựng tốt nhất” – ông Đường khẳng định.

Cơ hội sinh lời bền vững

Ông Đường cho rằng, những sự kiện tầm cỡ quốc tế như APEC 2017, Lễ hội pháo hoa quốc tế kéo dài 2 tháng, sân bay nâng công suất gấp đôi và sản phẩm du lịch ngày càng đa dạng sẽ là những nhân tố thúc đẩy du lịch Đà Nẵng bùng nổ trong tương lai.

Vì thế, chủ đầu tư tự tin cam kết, khách hàng mua căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng sẽ nhận lợi nhuận lên đến 12%/năm vào năm thứ 5 và từ năm thứ 6-10, lợi nhuận được điều chỉnh tăng/giảm 10% so với năm thứ 5. Khách hàng còn có 20 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm và nếu không sử dụng thì quy đổi bằng 2,5% giá trị lợi tức. Vì thế, đây là dự án có mức cam kết sinh lời cao nhất thị trường hiện nay, đồng thời, còn là dự án căn hộ khách sạn duy nhất được Ngân hàng TNHH quốc tế Indovina bảo lãnh lợi nhuận đầu tư.

Nhằm mang lại kỳ nghỉ hoàn hảo cho du khách, chủ đầu tư còn xây dựng riêng một toà nhà tiện ích 12 tầng với khu tập dưỡng sinh cho người già, khu tập cho người béo phì, khu vui chơi vận động trẻ em, viện bảo tàng dân tộc học.

Đặc biệt, tại đây sẽ có phòng khám tiêu chuẩn quốc tế như ở Singapore với kết quả khám bệnh được công nhận tại các bệnh viện lớn trên toàn cầu. Dự án còn có các tiện ích không thể thiếu cho nghỉ dưỡng như bể bơi vô cực dát vàng cao nhất thế giới, khu vườn 10 kỳ quan thế giới dát vàng, chợ đêm, casino…

Chủ đầu tư cho biết, đối với khách hàng thanh toán tối thiểu 95% giá trị khi ký hợp đồng mua bán thì sẽ được hưởng ưu đãi dòng tiền thanh toán trước hạn và được trừ trực tiếp vào hợp đồng tương đương với 5,5% giá trị.

Đối với khách hàng thanh toán 30% giá trị hợp đồng và sử dụng gói vay ưu đãi thì sẽ không phải trả gốc và lãi cho ngân hàng cho đến khi nhận nhà. Ngoài ra, 50 khách hàng đặt mua căn hộ từ ngày 15/12/2016 – 31/1/2017 còn được tặng Iphone 7 trị giá 20 triệu đồng.

Chi tiết liên hệ hotline 0913359595
Website: www.hoabinhgreen-danang.vn

T.H

Bắc Vân Phong trước ngày thành đặc khu kinh tế (KỲ III): Mọi dự đoán chỉ mang tính tham khảo

Bắc Vân Phong trước ngày thành đặc khu kinh tế (KỲ III): Mọi dự đoán chỉ mang tính tham khảo

Chia sẻ với phóng viên Diễn đàn Doanh nghiệp, ông Trần Đình Quý - Chủ tịch Hội môi giới Bất động sản Khánh Hòa cho rằng, sau khi có văn bản chỉ đạo thị trường tại các Đặc khu kinh tế nói chung và Bắc Vân Phong nói riêng đã ghi nhận những dấu hiệu tích cực. Các giao dịch đã tạm lắng, nhà đầu tư không còn mạnh dạn xuống tiền như trước.

Mòn mỏi 10 năm đòi nhà của cư dân Usilk City

Mòn mỏi 10 năm đòi nhà của cư dân Usilk City

Sáng 20/5, cư dân của những tòa nhà Usilk 101, 102, 103... thuộc dự án Khu đô thị Văn Khê mở rộng – Usilk City (Hà Đông, Hà Nội) đồng loạt xuống đường tiếp tục hành trình đòi nhà.

Vốn đầu tư nước ngoài đổ mạnh vào nhà đất Việt Nam

Vốn đầu tư nước ngoài đổ mạnh vào nhà đất Việt Nam

Đầu tư bất động sản thương mại Châu Á Thái Bình Dương tiếp tục đạt kỷ lục mới trong ba tháng đầu năm 2018. Dòng vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam cũng không nằm ngoài dòng chảy sôi động đó.