Doanh nghiệp - Dự án

Hòa Bình Green City cam kết lợi nhuận cho thuê lên đến 644 triệu đồng

16/09/2015 10:05

Hòa Bình Green City cam kết lợi nhuận cho thuê lên đến 644 triệu đồng

hoabinhgreenPhối cảnh Tòa B dự án Hòa Bình Green City

Dự án Hòa Bình Green City tọa lạc tại 505 Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Dự án gồm hơn 500 căn hộ cao cấp được thiết kế hợp lý với hơn 70% số căn hộ có diện tích 70m2. Các căn hộ đều có hướng nhìn ra sông Hồng và vào trung tâm thành phố với mặt tiếp xúc với không gian bên ngoài đến từng phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp.

Ông Nguyễn Hữu Đường – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hoà Bình cho biết, dự án đang được đặt mua với giá từ 2,2 tỷ đồng (chưa gồm thuế VAT). Bên cạnh đó, chủ đầu tư cam kết đảm bảo dòng lợi nhuân cho thuê lên đến 644 triệu đồng trong vòng 3 năm đối với khách hàng có nhu cầu cho thuê hoặc đầu tư sinh lời.

Chủ đầu tư cũng cho biết, khi đặt mua căn hộ, khách hàng thanh toán 99% sẽ được nhận bàn giao nhà ngay và được chiết khấu lên đến 3% tổng giá bán căn hộ. Khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng, chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ, 70% còn lại được ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm. Đặc biệt trong ngày mở bán sắp tới, đơn vị phân phối độc quyền dự án là Liên danh sàn Giao dịch bất động sản Real Home – Tài Tâm sẽ dành tặng quà cho 100 khách hàng đặt mua với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Linh Nhi

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.