Doanh nghiệp - Dự án

Hòa Bình Green City cam kết lợi nhuận cho thuê lên đến 644 triệu đồng

16/09/2015 10:05

Hòa Bình Green City cam kết lợi nhuận cho thuê lên đến 644 triệu đồng

hoabinhgreenPhối cảnh Tòa B dự án Hòa Bình Green City

Dự án Hòa Bình Green City tọa lạc tại 505 Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Dự án gồm hơn 500 căn hộ cao cấp được thiết kế hợp lý với hơn 70% số căn hộ có diện tích 70m2. Các căn hộ đều có hướng nhìn ra sông Hồng và vào trung tâm thành phố với mặt tiếp xúc với không gian bên ngoài đến từng phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp.

Ông Nguyễn Hữu Đường – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hoà Bình cho biết, dự án đang được đặt mua với giá từ 2,2 tỷ đồng (chưa gồm thuế VAT). Bên cạnh đó, chủ đầu tư cam kết đảm bảo dòng lợi nhuân cho thuê lên đến 644 triệu đồng trong vòng 3 năm đối với khách hàng có nhu cầu cho thuê hoặc đầu tư sinh lời.

Chủ đầu tư cũng cho biết, khi đặt mua căn hộ, khách hàng thanh toán 99% sẽ được nhận bàn giao nhà ngay và được chiết khấu lên đến 3% tổng giá bán căn hộ. Khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng, chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ, 70% còn lại được ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi 6% trong 2 năm. Đặc biệt trong ngày mở bán sắp tới, đơn vị phân phối độc quyền dự án là Liên danh sàn Giao dịch bất động sản Real Home – Tài Tâm sẽ dành tặng quà cho 100 khách hàng đặt mua với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Linh Nhi

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

TP.HCM vừa thông qua chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2016 - 2025, trong đó nêu rõ không cấp phép xây dựng thêm nhà ở cao tầng khu trung tâm (quận 1 và 3).

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.