Doanh nghiệp - Dự án

Hòa Bình được chọn làm tổng thầu 2 dự án của Tân Hoàng Minh

09/04/2018 12:44

Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh đã kí kết hợp đồng nguyên tắc Tổng thầu Thiết kế và Thi công (Design and Build) cho 02 dự án tại Hà Nội và TP.HCM.

Hòa Bình được chọn làm tổng thầu 2 dự án của Tân Hoàng Minh

Đại diện Tập đoàn Hòa Bình và Tân Hoàng Minh ký kết hợp tác

Theo đó, dự án Tân Hoàng Mai (Quận Hoàng Mai, Hà Nội) có quy mô gần 20 ha là tổ hợp chung cư cao cấp, biệt thự liền kề và shophouse kết hợp các dịch vụ thương mại hàng đầu, hứa hẹn “hồi sinh” thị trường bất động sản tại quận Hoàng Mai sau thời gian dài yên lặng.

Còn dự án Nguyễn Thị Minh Khai (Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) có quy mô 1.744m2 với 19 tầng cao và 6 tầng hầm, hứa hẹn sẽ là một dự án cao cấp bậc nhất thành phố.

Theo ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh: “Sau quá trình xem xét, đánh giá năng lực của rất nhiều đơn vị, Tập đoàn đã quyết định lựa chọn Hòa Bình trở thành tổng thầu thiết kế và thi công cho 2 dự án này. Hòa Bình là một trong số ít những nhà thầu có thể đáp ứng đủ các tiêu chí của Tân Hoàng Minh. Hơn thế nữa, Hòa Bình đã từng tham gia xây dựng công trình của Tân Hoàng Minh cũng như nhiều công trình quy mô lớn trong và ngoài nước”.

Để đi đến việc ký kết hợp tác này, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã có quá trình làm việc khá dài, đã hiểu về hoạt động và năng lực của nhau. Giai đoạn từ 2009 đến 2011, Hòa Bình thi công kết cấu – hoàn thiện – cơ điện của cao ốc Văn phòng Tân Hoàng Minh (TP.HCM). Tiếp đó, năm 2010 Hòa Bình tiếp tục trở thành nhà thầu chính xây dựng toàn bộ dự án tòa nhà D’. Palais de Louis (Hà Nội).

Được biết, Tân Hoàng Minh hiện là một trong những tập đoàn bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam, sở hữu hàng loạt nhưng dự án đẳng cấp tọa lạc tại những khu đất vàng như D’.Palais de Louis, D’. Le Roi Soleil, D’. Le Pont D’or, D’. Capitale, D’. El Dorado, dự án Nam Đại Cồ Việt...

Sự kiện hợp tác lần này giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Tập đoàn Hòa Bình chắc chắn cung cấp cho thị trường những sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất mang dấu ấn của hai bên, góp phần đem đến sự thay đội tích cực cho diện mạo của đô thị ở 2 thành phố lớn nhất cả nước.

DƯƠNG THÀNH

 

                                   

 

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.