Doanh nghiệp - Dự án

Hàng loạt dự án của Phú Mỹ Hưng “về đích” trước thời hạn

25/12/2013 00:00

Công ty Phú Mỹ Hưng vừa cho biết, tính đến thời điểm này, Công ty đã cung cấp cho thị trường khoảng 12.000 đơn vị nhà ở với tổng diện tích sàn gần 2,5 triệu m2. 

Hàng loạt dự án của Phú Mỹ Hưng “về đích” trước thời hạn

Đối với dự án biệt thự Mỹ Phú 3, lịch giao biệt thự là đầu quý II/2014 nhưng vào tháng 10 và 11 vừa qua, Phú Mỹ Hưng đã bàn giao 32 biệt thự cho những khách hàng có nhu cầu nhận nhà sớm. Tuy thời gian nhận nhà sớm hơn 6 tháng so với dự định, nhưng khi bàn giao, các hạng mục hạ tầng như cây xanh, đường giao thông… đã hoàn tất để khách hàng có thể ở ngay sau khi hoàn thiện nội thất. Biệt thự Mỹ Phú 3 được Phú Mỹ Hưng chào bán vào quý IV/2012 với tổng số 81 căn gồm 22 biệt thự đơn lập và 59 biệt thự phố vườn. Tới nay 93% số lượng biệt thự đã được đặt mua. Biệt thự lâu đài Chateau giai đoạn 2 và 3 cũng vừa được Phú Mỹ Hưng bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ đã cam kết. 

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.