Doanh nghiệp - Dự án

Hai đại gia BĐS hợp tác quản lý khu nghỉ dưỡng cao cấp Crowne Plaza Phú Quốc Starbay

17/06/2015 00:00

Ngày 16/6 tại TPHCM, Tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản trong nước M.I.K đã ký kết hợp tác quản lý với tập đoàn quản lý khách sạn InterContinental Hotels Group (IHG) về dự án khách sạn Crowne Plaza Phú Quốc Starbay.

Hai đại gia BĐS hợp tác quản lý khu nghỉ dưỡng cao cấp Crowne Plaza Phú Quốc Starbay

Quang cảnh lễ ký kết

Đây là khách sạn đầu tiên của IHG tại Phú Quốc và là khách sạn mang thương hiệu Crowne Plaza thứ ba tại Việt Nam bên cạnh Crowne Plaza West Hà Nội và Crowne Plaza Đà Nẵng.

Dự án khách sạn Crowne Plaza Phú Quốc Starbay có tổng vốn đầu tư khoảng 100 triệu đô la Mỹ sẽ được khởi công vào tháng tới trên diện tích gần 4 héc ta tại khu du lịch sinh thái Bãi Dài, thuộc xã Gành Dầu nằm trên bờ biển phía Tây Bắc của Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Crowne Plaza Phú Quốc Starbay có sức chứa 300 phòng nghỉ với 6 khu vực sảnh họp cùng các tiện ích khác với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế. Theo chủ đầu tư, dự án khách sạn này sẽ do Eco ID của Singapore thiết kế theo phong cách hiện đại với nhiều tiện ích nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông John Lim – CEO, M.I.K Corporation, chia sẻ: “Chúng tôi rất vui được làm việc với IHG – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới để giới thiệu khách sạn Crowne Plaza đầu tiên tại Phú Quốc – hòn đảo đang thu hút du lịch hiện nay. Là một trong số ít những khách sạn trên thị trường đáp ứng các yêu cầu cao về hội họp và sự kiện, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng phục vụ cho lượng du khách ngày càng tăng cả về kinh doanh và du lịch.”

Ông John Lim cho biết , dự án khách sạn Crowne Plaza Phú Quốc Starbay là dự án thứ hai của công ty ở Phú Quốc sau dự án Sol House Phú Quốc.

IHG có 6 khách sạn mang hai thương hiệu tại Việt Nam, gồm hai khách sạn Crowne Plaza, 4 khách sạn InterContinental và đang hướng đến lộ trình phát triển thêm 7 khách sạn và khu nghỉ dưỡng khác trên toàn quốc.

Công trình dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác trong năm 2017.

Thu Hiền

Công trình dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác trong năm 2017.

Thu Hiền

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.