Doanh nghiệp - Dự án

Hà Nội: Khởi công tuyến đường kết nối vành đai II và III

27/02/2014 00:00

UBND quận Tây Hồ vừa phối hợp với liên danh Công ty TNHH phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long chính thức khởi công dự án tuyến đường 40m tại phường Phú Thượng, quận Tây Hồ.

Hà Nội: Khởi công tuyến đường kết nối vành đai II và III

Đây là tuyến đường nằm ở ranh giới phía Bắc của dự án Khu đô thị Nam Thăng Long, có tổng chiều dài khoảng 2,6km, kết nối giữa đường vành đai II và vành đai III của TP Hà Nội. Điểm đầu tuyến đường từ nút giao với cầu Nhật Tân (phường Phú Thượng – Tây Hồ), điểm cuối nối với nút giao cầu Thăng Long (xã Đông Ngạc – Từ Liêm).

Tuyến đường được thiết kế theo tiêu chuẩn đường đô thị, có mặt cắt ngang điển hình rộng 40m. Trong đó, 2 dải xe chạy rộng 2×11,25m, còn lại là hè và dải phân cách trung tâm.

Tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 62 tỷ đồng. Thời gian thi công dự kiến trong 180 ngày. Tuyến đường được xem là tuyến giao thông huyết mạch của quận Tây Hồ, phục vụ nhu cầu dân sinh cho người dân trong khu vực.

Trúc Linh

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.