Doanh nghiệp - Dự án

Green Real xuất sắc vinh danh “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2017”

31/08/2017 20:30

Ngày 24/08/2017, Công ty Cổ phần Green Real đã xuất sắc được vinh danh tại Lễ trao chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2017” tại Thủ đô Hà Nội.

Green Real xuất sắc vinh danh “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2017”

Ông Phan Xuân Thuỷ – TGĐ Công ty cổ phần Green Real nhận kỷ niệm chương và chứng nhận từ Ban Tổ chức

Chương trình nhằm tôn vinh những nỗ lực xứng đáng của các doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh hiệu quả và phát triển thương hiệu vững bền.

Chương trình tư vấn và bình chọn “Nhãn hiệu cạnh tranh - nổi tiếng Việt Nam” được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức lần đầu tiên vào năm 2006 và trở thành giải thưởng thường niên cho đến nay với mục tiêu nâng cao nhận thức xã hội về sở hữu trí tuệ, gắn kết công cụ sở hữu trí tuệ với hoạt động doanh nghiệp; kịp thời ghi nhận và tôn vinh các tổ chức - doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong xây dựng, phát triển nhãn hiệu theo các tiêu chí đánh giá, công nhận về Nhãn hiệu nổi tiếng (Điều 75, Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam; Điều 6bis – Công ước Pari) để Nhãn hiệu trở thành tài sản quan trọng của Tổ chức, doanh nghiệp cũng như của quốc gia trong quá trình hội nhập thương mại quốc tế.

Trong chương trình này, ban tổ chức tiến hành lựa chọn và tôn vinh 100 nhãn hiệu tiêu biểu của các doanh nghiệp là Hội viên Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam để trao giải “Nhãn hiệu cạnh tranh - Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” thông qua hoạt động bình chọn khách quan, chính xác của Hội đồng tư vấn – bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức xác lập – thực thi quyền sở hữu trí tuệ và các Hội, Hiệp hội có liên quan: Cục Sở hữu trí tuệ, Viện Sở hữu trí tuệ, Hiệp hội doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam, Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.

Tổ chức và doanh nghiệp được bình chọn là “Nhãn hiệu cạnh tranh - nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” trong chương trình sẽ được nhận bằng chứng nhận, biểu trưng nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam; Biểu trưng nổi tiếng Việt Nam và được sử dụng logo chương trình cùng danh hiệu trên sản phẩm mang nhãn hiệu được công nhận.

Chứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng của chương trình được các cơ quan thực thi pháp luật sở hữu trí tuệ xem xét như tư liệu, căn cứ quan trọng trong giải quyết, thực thi bảo hộ quyền nhãn hiệu nổi tiếng.

Với những thành công ấn tượng trong kinh doanh cũng như tích cực chia sẻ lợi ích cùng cộng đồng hơn 07 năm hình thành và phát triển đã giúp Green Real đáp ứng các tiêu chí quan trọng và khắt khe của hội đồng bình chọn giải thưởng.

Green Real tự hào là đơn vị đầu tư, độc quyền phân phối và tiếp thị hàng đầu cho các dự án bất động sản lớn trên cả nước. Với phương châm “Tạo lòng tin và gia tăng giá trị thực cho khách hàng" cùng khả năng điều hành sáng suốt, tiềm lực tài chính tốt. Green Real luôn được các chủ đầu tư uy tín và khách hàng tín nhiệm lựa chọn.

Cũng được vinh danh trong sự kiện là các doanh nghiệp lớn hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: Vietnam Airline, Vinaphone, Vietinbank, SHB, Techcombank, Vingroup, Mai Linh, Lotte Mart...

Giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh VN 2017” chính là sự ghi nhận xứng đáng cho chặng đường hơn 7 năm phát triển của Green Real – chặng đường kiến tạo những chốn an cư lý tưởng dành cho khách hàng và góp phần dựng xây một cộng đồng ngày càng hưng thịnh.

Thu Thảo

 

 

 

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.