Doanh nghiệp - Dự án

Green City hoàn thành sau 1 năm thi công

19/05/2015 00:00

Thông tin từ Đất Xanh Miền Trung, được khởi công xây dựng vào tháng 5/2014, sau 1 năm thi công dự án Green City đã hoàn chỉnh công tác xây dựng hạ tầng, cảnh quan tuyến phố, công viên trung tâm và công viên bờ sông Cổ Cò, khu nhà điều hành dự án.

Green City hoàn thành sau 1 năm thi công

Hiện nay chủ đầu tư đã bán hết và sang tên sổ đỏ cho 800 nền đất nhà phố, biệt thự cho các chủ nhân. Ngoài ra Đất Xanh Miền Trung sẽ hỗ trợ trực tiếp 50 triệu đồng khi khách hàng xây dựng biệt thự và 20 triệu đối với nhà phố được khởi công trong tháng 6/2015. Dự án sẽ được vận hành các dịch vụ như: Bảo vệ 24/24, chăm sóc cảnh quan toàn dự án, vệ sinh, cung cấp dịch vụ xây dựng, dịch vụ chăm sóc nhà cửa, cho thuê lại…

Được biết, đây là dòng sản phẩm hợp tác đầu tư thành công thứ 3 giữa Đất Xanh Miền Trung và Tập đoàn Đất Quảng sau khi thành công 2 dự án Ngân Câu – Ngân Giang và Phố Chợ Điện Ngọc.

Hàn Giang

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.