Doanh nghiệp - Dự án

Giai đoạn 2 dự án Galleria Nam Sài Gòn sắp “tung” ra thị trường

15/05/2015 00:00

Ngày 23/5/2015, Tập đoàn Kiến Á – Đơn vị phát triển dự án Galleria Nam Sài Gòn sẽ chính thức giới thiệu giai đoạn 2 dự án.

Giai đoạn 2 dự án Galleria Nam Sài Gòn sắp “tung” ra thị trường

Galleria có diện tích 2,5ha với tổng số 58 căn biệt thự 4 tầng, diện tích khuôn viên từ 140m2 đến 405m2. Các biệt thự được thiết kế có 2 mặt thông thoáng với hệ thống ô cửa kính cao rộng, trần phòng khách cao 6,3m giúp tối đa khả năng đón ánh sáng. Điểm nhấn của biệt thự chính là tầng hầm lớn trải rộng toàn bộ diện tích, vừa tách biệt theo từng biệt thự với cửa và lối đi riêng nhưng cũng vừa liên thông với nhau. Với sức chứa lên đến 9 ôtô/ tầng hầm, chủ nhân tại Galleria có thể biến đổi thành nhiều công năng khác nhau.

Bà Huỳnh Bá Kim Thảo – Giám đốc Kinh doanh Tiếp thị dự án Galleria cho biết, trong quý 4/2014, Kiến Á đã hoàn tất việc bàn giao 12 căn biệt thự thuộc giai đoạn 1 dự án Galleria cho khách hàng. “Hiện tại, chúng tôi đã hoàn tất phần thô và đang hoàn thiện các biệt thự còn lại. Dự kiến đầu năm 2016, chúng tôi hoàn thiện xong khu biệt thự này” – Bà Thảo khẳng định.

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.