Doanh nghiệp - Dự án

Gia tăng tiện ích cho dự án Thang Long Number One

11/07/2014 00:00

Chủ đầu tư dự án Thang Long Number One vừa quyết định lùi thời hạn bàn giao căn hộ 3 tháng để gia tăng các hạng mục tiện ích cho công trình.

Gia tăng tiện ích cho dự án Thang Long Number One

Theo đó, Viglacera – chủ đầu tư dự án Thang Long Number One đã tiến hành bổ sung hệ thống cung cấp nước nóng tại vòi và hệ thống xử lý nước sạch đảm bảo cư dân có thể sử dụng nước (uống trực tiếp) tại vòi theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng bố trí 10 thang máy tại tòa A và 15 thang máy tại tòa B với mật độ cứ 40 căn hộ/1 tháng máy.

Thang Long Number One tọa lạc tại số 1 Đại lộ Thăng Long. Dự án gồm 2 tòa nhà cao 40 tầng, trong đó 3 tầng đế thương mại có tổng diện tích 11.500m2. Bên cạnh 2 bể bơi trong nhà và 1 bể bơi ngoài trời, dự án còn có đầy đủ các dịch vụ như: trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng, nhà trẻ, phòng GYM, spa, khu thể thao ngoài trời…

Hiện, hơn 90% số căn hộ tại dự án đã được khách hàng sở hữu. Chủ đầu tư dự kiến giao nhà từ quý III/2014.

Trúc Linh

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.