Doanh nghiệp - Dự án

Gamuda ra mắt thẻ liên kết dành cho khách hàng

07/08/2017 16:42

Tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Gamuda Land Việt Nam diễn ra mới đây, gây bất ngờ nhất cho khách hàng là sự kiện ra mắt Vietinbank-Gamuda Co-branding Card - thẻ liên kết thương hiệu mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Gamuda ra mắt thẻ liên kết dành cho khách hàng

Sự kiện ra mắt thẻ thương hiệu Vietinbank-Gamuda

Cụ thể, tất cả khách hàng mua bất động sản của Gamuda Land sẽ được miễn phí phát hành thẻ liên kết Vietinbank-Gamuda để tận hưởng các quyền lợi bao gồm hoàn tiền 0,4% cho tất cả các giao dịch khi dùng thẻ, miễn phí thường niên năm đầu.

Bên cạnh đó, các khách hàng còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn khác từ hệ thống đối tác của Vietinbank tại hơn 50 đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên toàn quốc. Đặc biệt, trong vòng 1 tuần từ ngày 30/7 các khách hàng mua nhà tại Gamuda Gardens sẽ được áp dụng mức chiết khấu lên tới 2% cho các giao dịch bằng thẻ này.

Chỉ chưa đầy một thập niên, Gamuda Land Việt Nam tự hào thể hiện rõ tiềm lực và uy tín trong từng bước đi của mình, từ việc cải tạo công viên hồ Yên Sở thành một “lá phổi xanh” cho cả một vùng đất phía Nam thành phố, cho đến việc phát triển khu đô thị Gamuda City và những dự án nhà ở cao cấp đã giành nhiều giải thưởng bất động sản danh giá.

Các dự án do Gamuda Land đầu tư, phát triển, xây dựng và vận hành đã giành được các giải thưởng bất động sản danh giá như: Khu đô thị Gamuda Gardens được dành danh hiệu “Khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội” hay khu căn hộ The ZEN Residence vinh hạnh nhận hai giải thưởng  “Dự án thiết kế phổ quát nhất” (Best Universal Design Develoment) và “Dự án khu căn hộ tốt nhất phân khúc giá tầm trung Hà Nội” (Best Mid End Condo, Hanoi)...

Linh Nhi

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.