Doanh nghiệp - Dự án

Gamuda ra mắt thẻ liên kết dành cho khách hàng

07/08/2017 16:42

Tại lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Gamuda Land Việt Nam diễn ra mới đây, gây bất ngờ nhất cho khách hàng là sự kiện ra mắt Vietinbank-Gamuda Co-branding Card - thẻ liên kết thương hiệu mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Gamuda ra mắt thẻ liên kết dành cho khách hàng

Sự kiện ra mắt thẻ thương hiệu Vietinbank-Gamuda

Cụ thể, tất cả khách hàng mua bất động sản của Gamuda Land sẽ được miễn phí phát hành thẻ liên kết Vietinbank-Gamuda để tận hưởng các quyền lợi bao gồm hoàn tiền 0,4% cho tất cả các giao dịch khi dùng thẻ, miễn phí thường niên năm đầu.

Bên cạnh đó, các khách hàng còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn khác từ hệ thống đối tác của Vietinbank tại hơn 50 đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên toàn quốc. Đặc biệt, trong vòng 1 tuần từ ngày 30/7 các khách hàng mua nhà tại Gamuda Gardens sẽ được áp dụng mức chiết khấu lên tới 2% cho các giao dịch bằng thẻ này.

Chỉ chưa đầy một thập niên, Gamuda Land Việt Nam tự hào thể hiện rõ tiềm lực và uy tín trong từng bước đi của mình, từ việc cải tạo công viên hồ Yên Sở thành một “lá phổi xanh” cho cả một vùng đất phía Nam thành phố, cho đến việc phát triển khu đô thị Gamuda City và những dự án nhà ở cao cấp đã giành nhiều giải thưởng bất động sản danh giá.

Các dự án do Gamuda Land đầu tư, phát triển, xây dựng và vận hành đã giành được các giải thưởng bất động sản danh giá như: Khu đô thị Gamuda Gardens được dành danh hiệu “Khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội” hay khu căn hộ The ZEN Residence vinh hạnh nhận hai giải thưởng  “Dự án thiết kế phổ quát nhất” (Best Universal Design Develoment) và “Dự án khu căn hộ tốt nhất phân khúc giá tầm trung Hà Nội” (Best Mid End Condo, Hanoi)...

Linh Nhi

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.