Doanh nghiệp - Dự án

Gamuda Land Việt Nam trao 5 tỷ đồng quà tặng cho khách hàng

04/04/2018 13:24

Công ty Gamuda Land Việt Nam vừa tổ chức chương trình tri ân khách hàng với sự tham gia của gần 200 khách hàng đã mua căn hộ tại dự án Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội).

Gamuda Land Việt Nam trao 5 tỷ đồng quà tặng cho khách hàng

Khách hàng may mắn nhận được giải thưởng ô tô Mazda 6

Tổng giá trị của các phần quà mà Gamuda Land Việt Nam dành tặng khách hàng trong chương trình này lên tới trên 5 tỷ đồng, bao gồm các giải thưởng giá trị như ô tô Mazda 6, Mercedes C200 và Nissan Xtrail cùng nhiều phần quà đặc biệt khác.

Giải thưởng áp dụng cho khách hàng đã hoàn thành việc ký các thỏa thuận đặt cọc và hợp đồng mua bán căn hộ chung cư và biệt thự thuộc dự án Gamuda Gargens từ ngày 24/12 đến 24/3/2018.

Đối với dự án Gamuda Gardens, bên cạnh giải thưởng Bất động sản Việt Nam dành cho Khu đô thị tốt nhất Hà Nội, giải thưởng Kiến trúc Cảnh quan Malaysia cho thấy hướng đi đúng đắn của Chủ đầu tư Gamuda Land tại Việt Nam trong việc xây dựng và phát triển dự án Gamuda Gardens trở thành khu đô thị khép kín, tiện ích đầy đủ với không gian xanh, cảnh quan thiên nhiên được đầu tư bài bản, trong một cộng đồng cư dân năng động, nhân văn.

LINH NHI

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.