Doanh nghiệp - Dự án

Ecopark ra mắt 2.200 căn hộ giá từ 688 triệu đồng

15/03/2016 16:39

(DĐDN) - Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico) - chủ đầu tư dự án khu đô thị Ecopark vừa chính thức giới thiệu sản phẩm căn hộ mang tên West Bay Sky Residences thuộc phân khu Aqua Bay nhắm trực tiếp vào phân khúc khách hàng trẻ với giá từ 688 triệu đồng/căn.

Ecopark ra mắt 2.200 căn hộ giá từ 688 triệu đồng

Phối cảnh căn hộ West Bay Sky Residences
Được xây dựng trên diện tích hơn 6.000m2, West Bay Sky Residences gồm tổ hợp 4 toà tháp căn hộ tiện nghi với cơ sở hạ tầng và dịch vụ tiện ích đồng bộ với toàn khu đô thị. Dự án bao gồm 5 loại căn hộ điển hình từ 1-3 phòng ngủ với diện tích thông thuỷ từ 45 tới 65m2, đáp ứng nhiều tiêu chí lựa chọn chốn an cư của khách hàng. 
Trong đó, căn hộ 45m2 được thiết kế gồm 1 phòng ngủ và 1 không gian đa năng làm nơi học tập hoặc phòng ngủ phụ. Căn hộ 50m2 với 2 phòng ngủ riêng biệt trong khi căn 55m2 với 2 phòng ngủ tiêu chuẩn cùng không gian đa năng để học tập, làm việc hoặc biến thành phòng ngủ thứ 3.
Các căn hộ 60m2 và 65m2 được bố trí tại các vị trí góc với nhiều mặt thoáng, gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng đa năng và 2 phòng vệ sinh. Các căn hộ tại West Bay Sky Residences đều được trang bị gói nội thất cao cấp từ hệ thống trần, sàn, bếp, thiết bị vệ sinh, điều hoà nhiệt độ… 
Hiện cụm nhà mẫu căn hộ West Bay Sky Residences được khai trương và mở cửa đón khách từ tháng 3/2016. Hiện chủ đầu tư chưa chính thức tiết lộ ngày mở bán.
West Bay Sky Residences là một phần của khu đô thị Ecopark rộng gần 500 ha đang được xây dựng tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên và cách trung tâm Hà Nội khoảng 13km.
Sơn Trần

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.