Doanh nghiệp - Dự án

Dự án Ngân Câu- Ngân Giang “hút” khách

19/10/2013 00:00

Bắt đầu triển khai kinh doanh giai đoạn 2 từ tháng 10/2013, dự án khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang đã tạo sức hút mạnh mẽ cho khách hàng trên cả nước nhờ sự vượt trội về tiến độ thi công, hạ tầng, giá cả và các tiện ích đi kèm.

Dự án Ngân Câu- Ngân Giang “hút” khách

Theo Đất Xanh Miền Trung – đơn vị phân phối dự án thì khách hàng chỉ cần bỏ ra 216 triệu là sở hữu ngay nền đất tại dự án Ngân Câu – Ngân Giang – mức giá gần tương đồng giá vốn đầu tư hạ tầng một nền đất tại khu đô thị. Đây là cơ hội hiếm có khi thị trường bất động sản miền Trung được các chuyên gia đánh giá đã là thời điểm rất tốt để mua bất động sản. Cùng với đó, Dự án Ngân Câu- Ngân Giang được quy hoạch hết sức đồng bộ và hiện đại, các tuyến nhà phố đan xen hệ thống cây xanh, góp phần thay đổi diện mạo đô thị cả khu vực dự án toạ lạc. Dự án được phát triển hoàn chỉnh về hạ tầng giao thông, cảnh quan tuyến phố, công viên trung tâm, sân tenis, cầu lông, mini shop, trường mần non, nhà sinh hoạt cộng đồng.

N.Phước

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Khám phá tòa chung cư có hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất Hà Đông

Được triển khai bởi liên doanh CapitaLand – Hoàng Thành, Tổ hợp căn hộ Seasons Avenue - Khu đô thị mới Mỗ Lao - Hà Đông là một trong những khu chung cư hiếm hoi tại Hà Nội đã có những đột phá trong công tác PCCC chung cư cao tầng.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.