Doanh nghiệp - Dự án

Dự án Ngân Câu- Ngân Giang “hút” khách

19/10/2013 00:00

Bắt đầu triển khai kinh doanh giai đoạn 2 từ tháng 10/2013, dự án khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang đã tạo sức hút mạnh mẽ cho khách hàng trên cả nước nhờ sự vượt trội về tiến độ thi công, hạ tầng, giá cả và các tiện ích đi kèm.

Dự án Ngân Câu- Ngân Giang “hút” khách

Theo Đất Xanh Miền Trung – đơn vị phân phối dự án thì khách hàng chỉ cần bỏ ra 216 triệu là sở hữu ngay nền đất tại dự án Ngân Câu – Ngân Giang – mức giá gần tương đồng giá vốn đầu tư hạ tầng một nền đất tại khu đô thị. Đây là cơ hội hiếm có khi thị trường bất động sản miền Trung được các chuyên gia đánh giá đã là thời điểm rất tốt để mua bất động sản. Cùng với đó, Dự án Ngân Câu- Ngân Giang được quy hoạch hết sức đồng bộ và hiện đại, các tuyến nhà phố đan xen hệ thống cây xanh, góp phần thay đổi diện mạo đô thị cả khu vực dự án toạ lạc. Dự án được phát triển hoàn chỉnh về hạ tầng giao thông, cảnh quan tuyến phố, công viên trung tâm, sân tenis, cầu lông, mini shop, trường mần non, nhà sinh hoạt cộng đồng.

N.Phước

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.