Doanh nghiệp - Dự án

DRH lộ tham vọng thâu tóm thêm dự án

25/03/2016 11:26

(DĐDN) - Không những tái xuất thị trường bằng việc triển khai những dự án hiện có, Công ty cổ phần Căn nhà Mơ ước (DRH) còn có ý định thâu tóm thêm dự án mới

DRH lộ tham vọng thâu tóm thêm dự án

Phối cảnh dự án Bến Bình Đông do DRH phát triển

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, DRH đã công bố chỉ tiêu kinh doanh năm 2016 với tổng doanh thu đạt 553,6 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 67,2 tỷ đồng.

Năm 2016 được xem là năm bản lề khi DRH triển khai hàng loạt dự án tiềm năng như dự án 1177 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7; dự án 277 Bến Bình Đông, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh; dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Lộc An tại Bà Rịa – Vũng Tàu…

Những dự án kể trên sẽ đánh dấu sự trở lại của DRH trên thị trường bất động sản, đảm bảo hoàn thành với tốc độ cao nhất và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, DRH đã xúc tiến nhiều hoạt động thâu tóm dự án ngay trong những tháng đầu năm mới để từng bước thực hiện mục tiêu đặt ra trong năm 2016 với dự kiến lợi nhuận tăng gần 4 lần so với năm trước.

Ông Phan Tấn Đạt,  Tổng giám đốc DRH chia sẻ, trong năm qua, DRH đã tập trung toàn bộ nguồn lực để phát kiến các giải pháp cải cách toàn diện, chiến lược phát triển thương hiệu, nâng cao chất lượng mảng quản trị điều hành, quản trị rủi ro, và quan trọng nhất là nâng cao chất lượng nguồn lực con người nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh.

Với doanh thu đạt 185 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 14,6 tỷ đồng, DRH thực hiện được 68% chỉ tiêu về doanh thu và vượt 4% chỉ tiêu về lợi nhuận sau thuế của cả năm 2015.

Cũng trong dịp này, DRH chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới được xây dựng trên nền tảng kế thừa của logo cũ, đây là hoạt động đánh dấu sự đổi mới tích cực trong chiến lược kinh doanh của DRH.

DRH được thành lập vào ngày 6/3/2006 với vốn điều lệ ban đầu 16,35 tỷ đồng. Ngày 26/7/2010, toàn bộ 14,99 triệu cổ phiếu của DRH chính thức được giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh với mã cổ phiếu là DRH. Tháng 12/2015, DRH tổ chức thành công Đại hội cổ đông bất thường để tăng vốn điều lệ lên 490 tỷ đồng.

Hiện nay, DRH tập trung vào các lĩnh vực như đầu tư và kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính.

Thành Trung

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.