Doanh nghiệp - Dự án

Dolphin Plaza “gây sốt” trong ngày đầu ra mắt

16/08/2014 00:00

Ngay trong lần đầu tiên mở bán trở lại, Tổ hợp căn hộ cao cấp Dolphin Plaza đã “gây sốt” với gần 50 căn hộ được đặt mua.

Dolphin Plaza “gây sốt” trong ngày đầu ra mắt

Dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Dolphin Plaza tọa lạc tại 28 Trần Bình (Mỹ Đình, Hà Nội). Đây là khu vực trung tâm đô thị hành chính mới phía Tây Hà Nội. Từ căn hộ, cư dân có thể di chuyển đến Trung tâm thể thao Quốc gia, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Đại học Quốc gia, bệnh viện 19-8, siêu thị Big C… và thuận tiện để ra sân bay Quốc tế Nội Bài.

Điểm nhấn đặc biệt của dự án là thiết kế kiến trúc ấn tượng và hiện đại, đặc biệt là mảng kiến trúc sinh thái Sky Garden với hơn 6.000m2 sân vườn, cây xanh và 1 bể bơi trải dài. Với thiết kế tách rời các khối nhà, mỗi căn hộ có diện tích từ 130 – 198m2 bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… rộng và có tầm nhìn thoáng.

Trong ngày mở bán, chủ đầu tư TID phối hợp Siêu thị dự án Bất động sản STDA đưa ra chương trình thanh toán linh hoạt. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 40% nhận nhà ở ngay, 60% còn lại được thanh toán định kỳ 3 tháng một lần, mỗi lần 350 triệu đồng, kéo dài trong khoảng 3 năm với 0% lãi suất. Chủ đầu tư sẽ cam kết thuê lại căn hộ của khách hàng với giá từ 1.000 – 1.700 USD/tháng (tùy vào diện tích căn hộ). Ngoài ra, khi trở thành chủ nhân của một trong những căn hộ cao cấp Dolphin, khách hàng sẽ được miễn phí quản lý nhà trong suốt 3 năm tính từ ngày bàn giao căn hộ, miễn phí 2 vé bơi cho mỗi căn hộ trong vòng 3 năm.


Hiện toàn bộ các hạng mục dự án Dolphin Plaza đã hoàn thiện, khách mua nhà sẽ được giao căn hộ vào ở ngay

Ngoài những ưu đãi từ chủ đầu tư, STDA còn kết hợp với Ngân hàng PVCombank hỗ trợ khách hàng vay vốn mua nhà với gói tài chính ưu đãi đặc biệt. Theo đó, ngân hàng đã quyết định dành khoản tín dụng lên tới 800 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân vay mua căn hộ với mức lãi suất là 8%/năm trong 12 tháng đầu tiên. Hiện toàn bộ các hạng mục dự án Dolphin Plaza đã hoàn thiện, khách mua nhà sẽ được giao căn hộ vào ở ngay.

Linh Vân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.