Doanh nghiệp - Dự án

Địa ốc Hưng Thịnh đầu tư hàng nghìn tỷ đồng vào 2 dự án bất động sản

08/12/2014 00:00

Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) vừa tổ chức ký kết và công bố hợp tác đầu tư với 4 đơn vị. Đây được xem là sự kiện quan trọng đánh dấu sự hợp tác để cùng hướng đến mục tiêu phát triển các dự án bất động sản trong thời gian sắp tới.

Địa ốc Hưng Thịnh đầu tư hàng nghìn tỷ đồng vào 2 dự án bất động sản

4 Công ty mà Hưng Thịnh Corp ký kết hợp tác gồm: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại Dịch vụ Điện Lực (PIST); Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Cấp Thoát Nước (WASECO); Tập đoàn Asahi (Nhật Bản) và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – chi nhánh Bắc Sài Gòn (BIDV Bắc Sài Gòn).

Theo đó, Hung Thinh Corp sẽ tiến hành triển khai 2 dự án là Dự án Khu cao ốc chung cư văn phòng dịch vụ thương mại tọa lạc tại số 16 Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú và Dự án Khu cao ốc văn phòng và căn hộ chung cư tại số 10 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM.

Đánh dấu sự hợp tác giữa Công ty Hung Thinh Corp và Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại Dịch vụ Điện Lực là Dự án Khu Cao ốc chung cư văn phòng dịch vụ thương mại (số 16 đường Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM). Khu căn hộ được xây dựng với thiết kế thông minh và được đầu tư tạo không gian thoáng đãng, tận dụng không gian tối đa cho các công trình tiện ích và tái tạo mảng xanh. Dự án bao gồm 2 block tòa nhà 18 tầng với trên 500 căn hộ. Dự án khi hoàn thiện sẽ cung cấp cho cư dân những căn hộ vuông vức từ 60 – 90m2, đảm bảo 100% các căn hộ đều có cửa sổ và lô gia đón ánh sáng mỗi ngày.

Cũng trong buổi lễ ký kết, Công ty Hung Thinh Corp đã chính thức đặt bút đánh dấu sự hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Cấp Thoát Nước triển khai Dự án Khu cao ốc văn phòng và căn hộ chung cư (số 10 đường Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM). Với tổng mức đầu tư dự kiến lên đến 1.600 tỷ đồng, dự án khu căn hộ cao cấp nằm ở vị trí đắc địa trên đường Phổ Quang và được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Khi dự án được triển khai sẽ cung cấp cho thị trường 4 block tòa nhà 16 tầng (3 block chung cư, 1 block văn phòng), đem đến cho cư dân thành phố gần 500 căn hộ với diện tích từ 70 – 130m2.

Bên cạnh việc chú trọng đầu tư xây dựng các dự án, Hung Thinh Corp còn mang đến cho khách hàng những căn hộ chất lượng với nội thất chất lượng cao. Đó chính là lý do đưa đến sự hợp tác của Hung Thinh Corp và Tập đoàn Asahi. Với truyền thống và kỹ thuật hơn 300 năm, Tập đoàn Asahi là một trong những nhà sản xuất các thiết bị sứ vệ sinh hàng đầu Nhật Bản. Dựa trên năng lực và uy tín của đối tác, Hung Thinh Corp đã chọn Tập đoàn Asahi là đơn vị cung cấp các thiết bị sứ vệ sinh cho một số dòng sản phẩm trong thời gian sắp tới.

Song song đó, với mong muốn tạo dựng một niềm tin vững chắc nơi khách hàng, Công ty Hưng Thinh Corp đã đồng thời ký kết với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – chi nhánh Bắc Sài Gòn (BIDV Bắc Sài Gòn). Theo đó, Ngân hàng này sẽ ký kết hợp tác toàn diện với Hung Thinh Corp trong việc cung cấp vốn cho các dự án mà Hưng Thịnh tiến hành triển khai.

Thành Trung

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

Siết cao ốc tại trung tâm TP.HCM: Cơ hội cho các chủ đầu tư

TP.HCM vừa thông qua chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2016 - 2025, trong đó nêu rõ không cấp phép xây dựng thêm nhà ở cao tầng khu trung tâm (quận 1 và 3).

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.