Doanh nghiệp - Dự án

Đất Xanh trao thưởng căn hộ gần 800 triệu đồng cho khách hàng

15/07/2014 00:00

Ngày 12/7/2014, Công ty CP Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh đã tổ chức trao thưởng chương trình khuyến mại “Mua nhà tặng nhà” dành cho khách hàng giao dịch căn hộ SunView Town thuộc dự án khu phức hợp ven sông phường Hiệp Bình Phước-Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP.HCM. Phần thưởng là căn hộ 2 phòng ngủ với giá trị giải thưởng gần 800 triệu đồng.

Đất Xanh trao thưởng căn hộ gần 800 triệu đồng cho khách hàng

“Mua nhà tặng nhà” là chương trình khuyến mại được khởi động nhân dịp tôn vinh Ngày Thương hiệu Việt Nam (20/4). Trong khoảng thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, các khách hàng giao dịch căn hộ SunView Town đều có cơ hội nhận 1 phiếu may mắn tham gia chương trình.

Trong hơn 1 tháng diễn ra chương trình, lượng giao dịch căn hộ SunView Town đã tăng lên đáng kể, nhiều hợp đồng được ký kết thành công. Điều đó cho thấy, bên cạnh sức hút của dự án SunView Town nhờ vị trí đắc địa, giá cả phù hợp, tiện ích cao cấp, pháp lý minh bạch, phương thức thanh toán đa dạng và linh hoạt, thì sự đóng góp không nhỏ của các chương trình khuyến mại kích cầu đã góp phần tạo nên sự sôi động cho thị trường bất động sản nói chung và dự án SunView Town nói riêng.

Với mức giá công bố căn hộ SunView Town (block Ruby) từ 688 triệu đồng/căn 2 phòng ngủ, sự hỗ trợ của gói vay 30.000 tỷ đồng và chính sách đột phá “thanh toán 1m2/tháng”, nhiều khách hàng đã tin vào uy tín của chủ đầu tư để chọn lựa giao dịch và giới thiệu khách hàng.

Phân tích về lợi thế của SunView Town, các khách hàng chia sẻ, bên cạnh sự quan tâm về giá, phương thức thanh toán, tiến độ dự án thì khách hàng hài lòng vì nhiều ưu đãi mà Tập đoàn Đất Xanh giới thiệu. Mới đây, trong đợt chương trình “Tôn vinh gia đình Việt (28/6)”, tất cả khách hàng đều được nhận quà khi tham quan dự án. Bên cạnh đó, trong các buổi tư vấn tập trung tại dự án SunView Town, khách hàng lại có thêm cơ hội nhận những phần quà may mắn.

Còn nhiều quà tặng giá trị

Hoạt động truyền thông và tiếp thị của dự án SunView Town phổ biến rộng rãi trên các phương tiện đại chúng đã mở ra nhiều cơ hội để khách hàng tiếp nhận đầy đủ thông tin. Tại khu phức hợp ven sông SunView Town, khách hàng còn được giám sát tiến độ thi công dự án qua camera trực tuyến tại website www.sunviewtown.vn. Đa số khách hàng tham quan thực tế tại công trường đều hài lòng vì dự án được đẩy nhanh tiến độ liên tục.

Đến thời điểm hiện tại khi tổ chức mở bán block mới (Block Sapphire), dù giá bán công bố từ 699 triệu/căn 2 phòng ngủ (so với mức giá từ 688 triệu đồng/căn của Block Ruby), lượng khách hàng tín nhiệm Đất Xanh vẫn đang tăng lên mỗi ngày để giữ một suất tham gia lễ mở bán căn hộ Sapphire vào trung tuần tháng 7. Khách hàng mua căn hộ Sapphire sẽ có cơ hội rút thăm may mắn nhận một trong các phần quà hấp dẫn như Tủ lạnh side by side, TV Led LCD, máy giặt, lò vi sóng, bộ gia dụng, bộ nội thất, sofa cao cấp, …

Với những lợi thế và ưu đãi của SunView Town đã chứng minh Tập đoàn Đất Xanh giữ đúng cam kết với khách hàng để tạo ra một sản phẩm chất lượng, giá trị và hơn thế nữa là niềm tin về uy tín của chủ đầu tư.

“Mua nhà tặng nhà” chỉ mới bắt đầu và chưa phải là điểm dừng của các chương trình khuyến mại khi mua căn hộ SunView Town, bởi Đất Xanh liên tục cải tiến và đa dạng hóa các hình thức kích cầu để trao cơ hội sở hữu ngôi nhà, cộng thêm những yếu tố may mắn bất ngờ để khách hàng tin rằng “khi giao dịch các căn hộ tại Đất Xanh, khách hàng sẽ nhận được không chỉ một mà rất nhiều quyền lợi ưu đãi và giá trị gia tăng khác”.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.