Doanh nghiệp - Dự án

Danko Group đăng cai tổ chức giải golf quy mô lớn tại Sầm Sơn

25/08/2017 18:28

Với mong muốn mang đến một sân chơi đẳng cấp và thú vị dành cho các đối tác, dự kiến trong hai ngày 14 - 15/10/2017, Danko Group sẽ tổ chức giải golf mang tên Danko Golf Championship 2017.

Danko Group đăng cai tổ chức giải golf quy mô lớn tại Sầm Sơn

Giải đấu sẽ diễn ra tại sân FLC SamSon Golf Links thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort (TP. Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa), dự kiến thu hút khoảng 600 golf thủ trong và ngoài nước.

Danko Golf Championship 2017 được chia thành 4 bảng đấu, trong đó có 3 bảng dành cho gôn thủ nam, 1 bảng dành cho gôn thủ nữ. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng bao gồm nhiều xe hạng sang và hàng trăm giải thưởng giá trị khác.

Tham gia Danko Golf Championship 2017, đối tác và khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm và chinh phục sân gôn 18 hố dạng links đẳng cấp quốc tế chỉ thường thấy ở các đường bờ biển thơ mộng của nước Anh.

Ngoài ra, các golf thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm hàng loạt dịch vụ cao cấp và tiện nghi tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort với khách sạn 5 sao, biệt thự biển đẳng cấp, khu phức hợp vui chơi giải trí đa dạng...

Cũng trong khuôn khổ chương trình, tối ngày 14/10/2017 Danko Group sẽ tổ chức đêm nhạc "Bản tình ca mùa thu" với sự góp mặt  của nhiều ca sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Thông tin về đăng ký tham dự : 

Ms. Nguyễn Thị Kim Chi – Tel: 0163 843 2923 – Email: chintk@dankogroup.com.vn

 

 

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

Hà Nội còn 426 chung cư vi phạm quy định PCCC

“Có 426 chung cư còn tồn tại vi phạm quy định về phòng cháy chữa cháy trong tổng số 1.109 cơ sở công trình nhà cao tầng và siêu cao tầng trên toàn thành phố Hà Nội”.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.