Doanh nghiệp - Dự án

Cuối năm, khách ào ào “xuống tiền” mua căn hộ

06/12/2013 00:00

Chiều 5/12, Siêu thị dự án Bất động sản chính thức mở bán dự án Xuân Mai Park State với mức giá từ 16,8 triệu đồng/m2 đã bao gồm VAT và nội thất. Kết thúc buổi mở bán có hơn 50 khách hàng giao dịch thành công.

Cuối năm, khách ào ào “xuống tiền” mua căn hộ

Dự án tọa lạc tại trung tâm hành chính quận Hà Đông, cách đường chính Quang Trung 450m, gần ga tàu điện trên không Hà Đông – Cát Linh. Bên cạnh đó, Xuân Mai Park State còn có mức giá hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu thực của đại đa số các gia đình trẻ có mức thu nhập 10 triệu đồng/người.

Ngoài ra, khi mua nhà tại dự án, khách hàng còn được ngân hàng Liên Việt Post bank hỗ trợ vay vốn tối đa 70% hợp đồng trong 15 năm với lãi suất 9%/năm đầu tiên. Từ năm thứ 2 trở đi lãi suất vay tính bằng lãi suất huy động trung hạn và biên độ 3,5%. Ân hạn nợ gốc trong 1 năm đầu tiên, năm 2 và 3 ân hạn 50% nợ gốc. Nếu khách hàng có năng lực tài chính tốt, thanh toán trước hạn sẽ không bị phạt lãi.

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Mất cân bằng giữa cung - cầu căn hộ dịch vụ

Đã hơn 20 năm, kể từ khi thương hiệu điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên gia nhập vào thị trường Việt Nam thì đến nay quy mô của các thương hiệu điều hành này vẫn đang rất hạn chế so với mạng lưới toàn cầu của họ.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.