Doanh nghiệp - Dự án

C.T Group thưởng Tết tiền tỷ cho cán bộ nhân viên xuất sắc

17/01/2017 15:08

(DĐDN) - Năm 2016, để ghi dấu một năm nỗ lực của tập thể 2.000 cán bộ nhân viên, C.T Group đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm với chủ đề “Bước nhảy tương lai” diễn ra vào tối 14/1. 

C.T Group thưởng Tết tiền tỷ cho cán bộ nhân viên xuất sắc

Theo đó, hơn 800 cán bộ nhân viên và khách mời tham dự đã phải choáng ngợp trước mức thưởng Tết khủng năm 2016 lên đến 12 tỷ đồng .

Tết 2015, C.T Group đã chi tiền “không tiếc tay” cho Thưởng tết cán bộ nhân viên và trở thành tập đoàn thưởng Tết "Hậu hĩnh" nhất: Hơn 800 triệu đồng/người cho 3 nhân viên xuất sắc, bao gồm 3 chiếc ô tô Honda Nhật, phiếu tích lũy an sinh để mua nhà, tiền mặt và nhiều quà tặng khác... Đây là mức thưởng Tết cao nhất Việt Nam vào thời điểm đó.

Lễ tổng kết năm nay, mức thưởng còn “khủng” hơn với tổng giải thưởng lên đến 12 tỷ đồng. Giải thưởng lớn nhất lên đến 1,4 tỷ dành cho tập thể xuất sắc nhất bao gồm 01 xe ô tô Fortuner đời mới 2017 của hãng Toyota, phiếu tích lũy an sinh để mua nhà, voucher nghi mát, du lịch , tiền mặt được trao cho tập thể Leman Cap Resort tại Vũng Tàu. 

Giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất trị giá 1,2 tỷ đồng đã được trao cho bà Phạm Thị Như Thủy – Đội trưởng tài chính đội 2 bao gồm 1 xe ô tô Fortuner đời mới 2017 của hãng Toyota, phiếu tích lũy an sinh để mua và tiền mặt. 

Giải thưởng Tập thể đạt thành tích Tiên Tiến dành cho C.T Plaza Team trị giá lên đến 360 triệu đồng.

Ngoài ra để tôn vinh những người xuất sắc, luôn tận tâm, nỗ lực cố gắng hết sức mình và có nhiều đóng góp to lớn cho thành công và phát huy giá trị cốt lõi của Tập đoàn, rất nhiều cá nhân khác đã được vinh danh với các giải thưởng được trao như: Cán bộ nhân viên tiên tiến với mức thưởng 225 triệu cho một cá nhân tiên tiến, cán bộ nhân viên sáng tạo nhất, cán bộ nhân viên năng động nhất, cán bộ nhân viên chăm chỉ nhất, cán bộ nhân viên thân thiện nhất, cán bộ nhân viên bán hàng giỏi nhất, cán bộ nhân viên chăm sóc khách hàng giỏi nhất. Tổng giải thưởng lên đến 100 triệu cho một cá nhân.

 

Đặc biệt hơn. để ghi nhận thành quả của hơn 60 cán bộ nhân viên đóng góp lâu năm, Tập đoàn đã lấy cột mốc làm việc 5 năm, 10 năm, 15 và 20 năm để trao quà tặng tri ân với mức thưởng lớn: Cột mốc 20 năm trở lên, quà tặng tri ân có giá trị lên đến là 1 tỷ tương đương 1 căn hộ I-Home. 

Cột mốc 15 Năm trở lên, quà tặng tri ân bao gồm: 3 lượng SJC, 90 triệu phiếu tích lũy an sinh, 170 triệu tiền mặt. Tổng giá trị lên đến là 330 triệu đồng.

Cột mốc 10 Năm trở lên, quà tặng tri ân bao gồm: 2 lượng SJC, 60 triệu phiếu tích lũy an sinh, 140 triệu tiền mặt. Tổng giá trị lên đến là 275 triệu đồng.

Cột mốc 5 Năm trở lên, quà tặng tri ân bao gồm: 1 lượng vàng SJC, 30 triệu phiếu tích lũy an sinh, 80 triệu tiền mặt với tổng giá trị lên đến là 150 triệu đồng.

Và còn nhiều khen thưởng khác cho những cán bộ nhân viên làm tốt, ngoài thưởng 2 tháng lương, Tập đoàn còn trao tặng những giải thưởng khác trị giá 40 triệu/người. 

Năm 2016, ngoài tập trung phát triển kinh doanh với những thành quả vượt trội, C.T Group còn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, góp phần nâng cao chất lượng đời sống người dân qua hoạt động của Quỹ “Trái Tim Sài Gòn”. 

Trong Lễ tổng kết vừa qua, các khách mời và cán bộ nhân viên C.T Group đã cùng hào hứng tham gia chương trình đấu giá từ thiện với số tiền đấu giá là 400 triệu đồng. Số tiền này đã được trao cho Quỹ “Trái Tim Sài Gòn” dành cho các hoạt động cộng đồng mà tập đoàn phát động.

 “C.T Group đã và đang từng bước trở thành một môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam với các chính sách phát triển toàn diện và nhân văn. Năm 2017 sẽ là một bước “lột xác” hoàn toàn của C.T group với những bước nhảy ngoạn mục hơn nữa. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón những người có khả năng và tâm huyết gia nhập vào đội quân tinh nhuệ của C.T Group để có cơ hội để phát triển toàn diện và nâng cao giá trị bản thân qua những đợt tuyển dụng lớn sẽ phát động trong năm 2017”- ông Trần Kim Chung, Chủ tịch Tập đoàn chia sẻ.

C.T Group được biết đến là một trong những tập đoàn hàng đầu lĩnh vực bất động sản, bán lẻ và đầu tư. Năm 2016, C.T Group đã hoàn thành rất nhiều các dự án lớn trong đó nổi bật nhất phải kể đến Léman Luxury Apartments là dự án hạng sang duy nhất ở Quận 3 bàn giao nhà cho khách hàng ngay trong năm 2016 cùng các dự án khác được đưa vào hoạt động và chào đón các cư dân ngay trước thềm năm mới Đinh Dậu 2017 được xem là những điểm sáng trong sự phát triển của tập đoàn này năm qua. Không chỉ tại Trung tâm Tp.HCM mà còn phân bổ đều ở các Quận và những của ngõ chính vào thành phố, kể cả ở các tỉnh thành như Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng. 

Trong năm 2016, C.T Group doanh thu đã đạt 6000 tỷ, tăng 10% so với cùng kỳ năm trước.

Tâm Mai

 

“Miếng bánh béo bở” của các thương hiệu điều hành khách sạn quốc tế

“Miếng bánh béo bở” của các thương hiệu điều hành khách sạn quốc tế

Thị trường khách sạn Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ số lượng các dự án mang thương hiệu và sự xuất hiện của nhiều nhà điều hành nước ngoài trong vài năm qua.

Nhà giàu “thửa” nội thất thế nào?

Nhà giàu “thửa” nội thất thế nào?

Từ trào lưu thịnh hành trong giới thời thượng, bespoke đã xấm sân sang lãnh địa nội thất để tạo nên những không gian “đo ni đóng giày” cho chủ nhân.

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Anh muốn hạn chế người mua bất động sản thứ hai

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Anh đang vấp phải làn sóng phản đối khá dữ dội của cư dân sống tại những vùng thu hút người mua từ nơi khác đến “săn” nhà.