Doanh nghiệp - Dự án

Công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải: Kiên trì nhưng linh hoạt

31/08/2012 00:00

Công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải: Kiên trì nhưng linh hoạt

Khi được hỏi tại sao không định vị một số sản phẩm ở phân phúc thấp hơn cho dễ bán, ông Phạm Vũ Hải Anh, Giám đốc kinh doanh của Flamingo Đại Lải Resort, cho biết, chủ đầu tư đã khảo sát rất kỹ nhu cầu khách hàng và nhận thấy, những người có tiền phải đi nghỉ dưỡng ở miền Trung và miền Nam vì không có khu nghỉ dưỡng 5 sao ở miền Bắc. Do đó, Flamingo Đại Lải Resort được định hướng ngay từ khâu quy hoạch là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới và khi triển khai xây dựng thì vẫn theo đuổi tiêu chuẩn 5 sao để giữ thương hiệu, uy tín và chất lượng của toàn khu nghỉ dưỡng. “Phân khúc 5 sao có đối tượng khách hàng riêng của mình nên không thể nói là không dễ bán. Nếu sản phẩm thực sự cao cấp, thỏa mãn yêu cầu khắt khe của khách hàng thì họ sẽ chọn mua và thường hoàn thành nghĩa vụ thanh toán rất nhanh chóng”, ông Hải Anh tuyên bố.

Mặc dù vậy, Flamingo Đại Lải Resort cũng không thể cứng nhắc trong chiến lược kinh doanh vì trong bối cảnh kinh tế khó khăn, người mua lại càng cân nhắc khi bỏ ra số tiền lớn để sở hữu một căn biệt thự tiêu chuẩn 5 sao ở đây. Trên thực tế, đây là dự án có các chiến lược kinh doanh linh hoạt và năng động nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Với 6 chương trình kinh doanh đã được đưa ra như mua biệt thự – tặng biệt thự, cùng sở hữu và kinh doanh, chủ đầu tư đã tìm cách thu hút được số tiền nhàn rỗi từ những người có nhu cầu nghỉ dưỡng, do thay vì bỏ ra hàng chục tỷ đồng để được sở hữu một biệt thự thì các khách hàng có thể cùng nhau sở hữu một biệt thự hạng sang với số tiền 1 tỷ đồng trở lên. Thậm chí, trong chương trình FVL6 vừa được tung ra mới đây, Flamingo Đại Lải Resort còn quyết định tặng chi phí tiền đất cho khách hàng đối với 70 căn biệt thự ven hồ. Theo đó, mỗi căn biệt thự được chào bán với giá từ 2,8 tỷ đồng, và mức giá này chỉ bao gồm chi phí xây dựng và cảnh quan chứ không bao gồm tiền đất.

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Lãnh đạo Tổng Cục Quản lý Đất đai: Cơ quan quản lý không tin số liệu của nhau

Đó là thông tin được ông Đào Trung Chính - Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Quản lý Đất đai, Bộ Tài nguyên Môi trường đưa ra khi nói về những vấn đề tiếp cận đất đai cho khu vực kinh tế tư nhân.

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.