Doanh nghiệp - Dự án

Công bố dự án Khu đô thị Đông Sài Gòn 6 tỷ USD tại Đồng Nai

30/08/2014 00:00

Công ty Cổ phần Đầu tư Nhơn Trạch vừa công bố thông tin dự án Khu đô thị Đông Sài Gòn tại Đồng Nai với tổng vốn đầu tư 6 tỷ USD tại triển lãm Vietbuild TP.HCM lần 2.

Công bố dự án Khu đô thị Đông Sài Gòn 6 tỷ USD tại Đồng Nai

Dự án Khu đô thị Đông Sài Gòn tọa lạc gần các tuyến đường thuộc đầu mối giao thông quan trọng của vùng trọng điểm phía Nam và được tổ chức theo cơ cấu tầng bậc, giảm dần độ cao từ lõi trung tâm hướng ra các khu vực nhà ở. Mặt đường rộng, thoáng, sử dụng đá tự nhiên, nhiều cây xanh, có bố trí làn đỗ xe hai bên đường. Hệ thống kỹ thuật được đi ngầm, tỉ lệ đất xây dựng thấp, ưu tiên dành nhiều cho cây xanh và không gian mở như công viên, quảng trường, các lối đi bộ và các kênh, hồ nước. Ngoài ra, dự án còn xây dựng đồng bộ các các công trình tiện ích như nhà ở, y tế, giáo dục, công trình thương mại…

Hiện dự án bắt đầu triển khai bán phân khu Phú Thịnh 1 vào tháng 8/2014. Khu đô thị này có quy mô 20ha với công viên rộng đến 5,7ha.

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.