Doanh nghiệp - Dự án

Công bố dự án căn hộ khu Bắc Sài Gòn giá dưới 1 tỷ đồng

27/04/2017 14:06

Công ty Cổ phần Đầu tư LDG (LDG Group) vừa công bố ra thị trường dự án Marina Tower có quy mô trên 10.000m2 với tổng vốn đầu tư lên đến gần 1.000 tỷ đồng.

Công bố dự án căn hộ khu Bắc Sài Gòn giá dưới 1 tỷ đồng

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác phát triển dự án Marina Tower

Quy hoạch khu căn hộ theo mô hình Singapore cao 19 tầng với hơn 800 căn hộ đạt tiêu chuẩn căn hộ hạng B, Marina Tower có lợi thế ven sông và phù hợp với nhu cầu người dân sống trong khu vực về loại căn hộ đô thị năng động, đa dạng diện tích (từ 50 – 75m2) với 1-3 phòng ngủ, tối đa hóa công năng, tận dụng năng lượng tự nhiên và gần với thiên nhiên.

Chủ đầu tư dự án LDG cho biết, Marina Tower có hơn 80% căn hộ có tầm nhìn hướng sông. Trong đó, một số căn hộ được thiết kế độc đáo với sân vườn trên cao và căn hộ thông tầng (Duplex). Bên cạnh đó, để phục vụ cuộc sống của cư dân nơi đây, LDG Group còn đầu tư hệ thống tiện ích đa dạng như: nhà trẻ Kiddy House, khu vui chơi Kiddy Court, hồ bơi Riverfront, Terace Coffee, khu BBQ ngoài trời, khu Marina Shophouse, khu Marina Site, Marina Mall…

Tại lễ công bố, chủ đầu tư Marina Tower LDG Group đã chính thức kí kết với Vietinbank bảo lãnh dự án và hỗ trợ cho vay mua nhà với nhiều ưu đãi đặc biệt. Trong đó, lãi suất cho vay mua căn hộ năm đầu được Vietinbank cam kết giữ nguyên mức 7,7%.

Theo thống kê, Marina Tower là khu căn hộ ven sông theo mô hình Singapore duy nhất tại khu vực Bắc Sài Gòn có mức giá dưới 1 tỷ đồng tính đến thời điểm hiện nay.

Thuận Hóa

Người mua nhà phải tự bảo vệ mình

Người mua nhà phải tự bảo vệ mình

Ngày 21/6/2017, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng, trong đó cho phép trường hợp chủ đầu tư vay vốn ngân hàng thực hiện dự án nhưng không trả được nợ theo đúng thời hạn cam kết thì ngân hàng có quyền thu giữ tài sản đảm bảo là dự án đó.

Mất nước ngày thứ 4, cư dân HUD3 Linh Đàm gọi đây là

Mất nước ngày thứ 4, cư dân HUD3 Linh Đàm gọi đây là "thảm hoạ"

Nhiều ngày nay, cư dân sống tại dự án HUD3 Linh Đàm do CTCP Đầu tư và Xây dựng HUD3 làm chủ đầu tư phải dùng tiết kiệm từng giọt nước mặc dù không có bất kỳ thông báo cắt nước từ Ban quản lý tòa nhà.