Doanh nghiệp - Dự án

Công bố dự án căn hộ khu Bắc Sài Gòn giá dưới 1 tỷ đồng

27/04/2017 14:06

Công ty Cổ phần Đầu tư LDG (LDG Group) vừa công bố ra thị trường dự án Marina Tower có quy mô trên 10.000m2 với tổng vốn đầu tư lên đến gần 1.000 tỷ đồng.

Công bố dự án căn hộ khu Bắc Sài Gòn giá dưới 1 tỷ đồng

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác phát triển dự án Marina Tower

Quy hoạch khu căn hộ theo mô hình Singapore cao 19 tầng với hơn 800 căn hộ đạt tiêu chuẩn căn hộ hạng B, Marina Tower có lợi thế ven sông và phù hợp với nhu cầu người dân sống trong khu vực về loại căn hộ đô thị năng động, đa dạng diện tích (từ 50 – 75m2) với 1-3 phòng ngủ, tối đa hóa công năng, tận dụng năng lượng tự nhiên và gần với thiên nhiên.

Chủ đầu tư dự án LDG cho biết, Marina Tower có hơn 80% căn hộ có tầm nhìn hướng sông. Trong đó, một số căn hộ được thiết kế độc đáo với sân vườn trên cao và căn hộ thông tầng (Duplex). Bên cạnh đó, để phục vụ cuộc sống của cư dân nơi đây, LDG Group còn đầu tư hệ thống tiện ích đa dạng như: nhà trẻ Kiddy House, khu vui chơi Kiddy Court, hồ bơi Riverfront, Terace Coffee, khu BBQ ngoài trời, khu Marina Shophouse, khu Marina Site, Marina Mall…

Tại lễ công bố, chủ đầu tư Marina Tower LDG Group đã chính thức kí kết với Vietinbank bảo lãnh dự án và hỗ trợ cho vay mua nhà với nhiều ưu đãi đặc biệt. Trong đó, lãi suất cho vay mua căn hộ năm đầu được Vietinbank cam kết giữ nguyên mức 7,7%.

Theo thống kê, Marina Tower là khu căn hộ ven sông theo mô hình Singapore duy nhất tại khu vực Bắc Sài Gòn có mức giá dưới 1 tỷ đồng tính đến thời điểm hiện nay.

Thuận Hóa

 Hết sức cân nhắc

Hết sức cân nhắc

Theo luật Thuế tài sản, với nhà ở, Bộ Tài chính xây dựng 2 phương án đánh thuế: Một là đối với nhà ở có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên, hai là nhà ở có giá trị 1 tỷ đồng trở lên. Bộ Tài chính đề nghị nghiêng về áp dụng phương án đánh thuế 0,4% với nhà có giá trị từ 700 triệu đồng trở lên.

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions ParkCity Hanoi chính thức ra mắt nhà mẫu

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp nhất trong phân khúc nhà ở thấp tầng tại ParkCity Hanoi. Lần đầu tiên tại dự án này, khách hàng có thể lựa chọn giữa hai loại thiết kế, nhà 3 tầng hoặc 4 tầng với tổng diện tích từ 295 m2 tới 438 m2.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.