Doanh nghiệp - Dự án

Công bố Cityland Park Hills –Khu phức hợp 27ha tại TP HCM

12/12/2015 13:40

Sáng 12/12/2015, Dự án Khu dân cư phức hợp Cityland Park Hills do Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc Thành Phố (Cityland) làm chủ đầu tư đã chính thức ra mắt khách hàng tại địa chỉ dự án: Số 18, đường Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp.

Công bố Cityland Park Hills –Khu phức hợp 27ha tại TP HCM

city1

Dự án được đông đảo người dân quan tâm ngay khi công bố

Cityland Park Hills có tổng diện tích lên đến 27 ha, với gần 2000 sản phẩm nhà ở. Trong đó, sản phẩm nhà thấp tầng gồm 891 căn nhà phố thương mại, 82 căn biệt thự song lập, đơn lập kiến trúc Châu Âu tân cổ điển sang trọng; sản phẩm nhà cao tầng gồm 5 khối chung cư (12 tầng) với 968 căn hộ hiện đại. Trong đó, các dãy nhà biệt thự nằm trong khu vực khép kín, hướng đến đối tượng khách hàng phân khúc cao cấp, có nhu cầu sống trong môi trường nghỉ dưỡng, yên tĩnh, tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Chiếm hơn 90% số lượng nhà thấp tầng tại dự án, sản phẩm nhà phố hướng đến khách hàng có nhu cầu vừa ở vừa đầu tư kinh tế, được thiết kế tối ưu hóa sàn xây dựng cho mục đích kinh doanh. Còn sản phẩm nhà cao tầng được thiết kế phù hợp định vị đối tượng khách hàng đông đảo là các gia đình trẻ 2 thế hệ, với căn hộ có diện tích từ 45 – 120m2, linh hoạt từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Dự án đầy đủ tiện ích nội khu hiện đại, đa dạng và đẳng cấp trong đó có tới ba trung tâm thương mại, dịch vụ có tổng diện tích 27.410 mét vuông, hệ thống Giáo dục được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm một trường mầm non 3 tầng có diện tích 1.739 mét vuông và trường học liên cấp 5 tầng, có diện tích 8.500 mét vuông, tạo điều kiện tối đa cho thế hệ trẻ của Cityland Park Hills. Dự án cũng trung tâm y tế 5 tầng có diện tích hơn 3.400m2, quy hoạch diện tích công viên rộng đến 20.310 mét vuông… tạo một không gian sống lý tưởng cho cư dân thành phố.

city2

Khu công viên trung tâm của dự án lên tới 20.310 m2 tạo một không gian sống xanh ngay giữa Thành phố

Vị trí đắc địa ngay trung tâm quận Gò Vấp, Cityland Park Hills được đông đảo nhà đầu tư, người dân khu vực quan tâm. Chủ đầu tư cho biết dự án đang xâydựng giá bán, tiến độ thanh toán và tiến độ bàn giao nhà phù hợp quy định hiện hành. Thời gian dự kiến mở bán giai đoạn 1 vào cuối quý I đầu quý II/2016 và chính thức bàn giao nhà vào cuối năm 2016.

Thuận Hóa

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

3 rủi ro khi đầu tư đất nền

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Tìm đâu không gian xanh giữa lòng Thủ đô?

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường đô thị ngày càng nghiêm trọng, việc tìm kiếm một không gian sống xanh, trong lành giữa lòng Thủ đô cho cả gia đình càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Kinh nghiệm cải thiện thuế bất động sản từ Indonesia (KỲ II)

Ông Desmond Sim - Người đứng đầu CBRE Singapore và Đông Nam Á nhận định, đầu tư vào thị trường bất động sản ASEAN dự kiến sẽ tăng khi nhà đầu tư tìm kiếm thị trường thay thế cho danh mục đầu tư bất động sản của họ.