Doanh nghiệp - Dự án

Cơ hội trúng Mazda 3 khi mua liền kề dự án Mon Bay

13/03/2017 09:00

(DĐDN) - Những khách hàng mua căn liền kề tại dự án Mon Bay từ ngày 9/3/2017 đến 17:00 ngày 31/3/2017 sẽ có cơ hội nhận giải đặc biệt là ô tô Mazda 3 trị giá 754 triệu đồng.

Cơ hội trúng Mazda 3 khi mua liền kề dự án Mon Bay

Phối cảnh dự án Mon Bay

Công ty TNHH HD Mon Hạ Long - Chủ đầu tư dự án Mon Bay vừa tung ra Chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho những khách hàng mua các căn liền kề tại dự án Mon Bay trong dịp Mở bán chính thức dự án Mon Bay với giải thưởng giải đặc biệt là ô tô Mazda 3.

Theo đó, những khách hàng mua căn liền kề tại dự án Mon Bay từ ngày 9/3/2017 đến 17:00 ngày 31/3/2017 đã đặt cọc đủ 200 triệu đồng và ký các thỏa thuận đặt mua với chủ đầu tư sẽ được nhận ngay 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng cho mỗi căn liền kề.

Các tiện ích tại dự án

Chương trình Bốc thăm trúng thưởng dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2017 tại văn phòng giao dịch dự án Mon Bay – Đường Trần Quốc Nghiễn, Thành phố Hạ Long.

Ngoài chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn nêu trên, khách hàng còn được hưởng thêm các ưu đãi từ chủ đầu tư như được tặng ngay 2 lượng vàng SJC 9999 cùng nhiều ưu đãi hỗ trợ lãi suất gồm:

Khách hàng được hỗ trợ lãi suất 65% giá trị căn hộ từ 3 - 25 năm. Theo đó, lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 12 đến 18 tháng tùy từng sản phẩm. Ân hạn nợ gốc kể từ ngày giải ngân đầu tiên là 24 tháng. Khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất sẽ được chiết khấu 3,5% - 6% giá trị Hợp đồng mua bán (chưa bao gồm VAT).

Trường hợp thanh toán bằng tiền mặt trị giá 95% tiền đất và 70% tiền xây dựng, khách hàng được chiết khấu 2% giá trị căn liền kề (chưa bao gồm VAT).

Khách hàng mua căn thứ 02: Được chiết khấu 2% (Giá trị Hợp đồng mua bán chưa VAT) cho căn thứ 02. Khách hàng mua căn thứ 03 trở lên: Được hưởng chiết khấu 3% (Giá trị Hợp đồng mua bán chưa VAT)

Đặc biệt, mua các khu liền kề tại dự án Mon Bay, khách hàng sẽ được nhận ngay sổ đỏ và nhận bàn giao nhà vào tháng 10/2017 (đợt 1) và tháng 1/2018 (đợt 2). Đây là lợi thế khác biệt của Mon Bay so với các dự án bất động sản khác tại Hạ Long trong thời điểm hiện tại.

Mazda 3 đời mới nhất đã được chủ đầu tư nhập về và trưng bày tại văn phòng giao dịch dự án Mon Bay – Đường Trần Quốc Nghiễn, thành phố Hạ Long.

Sổ đỏ là khẳng định pháp lý cao nhất và chắc chắn nhất về tài sản của chủ sở hữu, không chỉ đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng mà còn đảm bảo quyền lợi tối đa cho chủ sở hữu khi có phát sinh giao dịch mua bán, vay mượn, thế chấp…

Với các nhà đầu tư, sổ đỏ là một trong yếu tố quyết định khi chọn đầu tư vào một dự án bất động sản. Thực tế, Mon Bay không chỉ là nơi để sống lý tưởng với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra Vịnh Hạ Long, vị trí cách trung tâm Cột đồng hồ TP Hạ Long 1 km, mà còn là dự án đem lại cơ hội đầu tư hấp dẫn với nguồn thu ổn định và lâu dài từ việc cho thuê lại. 

Công ty TNHH HD Mon Hạ Long
Điện thoại: 04.6262.7655 – Hotline: 097 191 6868 | 093 388 6969 
Website: www.monbay.vn – Email: info.monbay@hdmon.com.vn

Trang Huyền

 

Chính sách tác động đến cơ hội đầu tư tại các đặc khu

Chính sách tác động đến cơ hội đầu tư tại các đặc khu

Trao đổi với phóng viên, ông Đặng Đức Giới - Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Đặc khu thừa nhận chuyện chính sách tác động đến cơ hội đầu tư là có, nhưng với những nhà đầu tư có tư duy bền vững thì chuyện luật thông qua hay chưa không phải là vấn đề lớn.

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Vịnh Nha Trang liên tục bị xâm hại

Trong số 6 dự án đầu tư xây dựng thuộc khu vực thành phố Nha Trang mà báo chí phản ánh có hoạt động lấn biển, ảnh hưởng đến Vịnh Nha Trang thì có 3 dự án vi phạm việc san lấp ngoài ranh giới được giao, 1 dự án thi công các hạng mục sai phép.

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Hồng Kông sắp đánh thuế nhà bỏ trống

Cuối tháng này, chính quyền Hồng Kông dự kiến sẽ công bố một loại thuế mới đối với những ngôi nhà bị bỏ trống, không có người ở.