Doanh nghiệp - Dự án

Cơ hội sở hữu cổ phần dự án Park Hyatt St. Kitts

01/11/2012 00:00

Cơ hội sở hữu cổ phần dự án Park Hyatt St. Kitts


Đảo quốc St. Kitts & Nevis xinh đẹp đầy thơ mộng

Các dự án đang được tập đoàn Range Developments tiến hành xây dựng như: Khách sạn sang trọng bậc nhất Park Hyatt St. Kitts, một khu nghỉ dưỡng phức hợp rộng 2.500 mẫu Anh gồm có 200 phòng khách sạn và 50 biệt thự nghỉ dưỡng biệt lập, được xây dựng trong 2 giai đoạn (Giai đoạn đầu 125 phòng, 2 khu ăn uống, trung tâm thể dục thể thao, khu spa với 12 phòng chức năng trị liệu, khu vực hội nghị diện tích hơn 7.000 feet vuông (1 feet = 0.3 m) và khu phòng khánh tiết; Giai đoạn hai 75 phòng khách sạn và khu ăn uống) và công ty Dewan Architects chịu trách nhiệm về kiến trúc của khách sạn; Dự án phát triển cảng Christophe sẽ bao gồm một sân golf 18 lỗ đạt chuẩn thi đấu quốc tế do Tom Fazio thiết kế, một câu lạc bộ biển và cảng dành cho siêu du thuyền rộng 300 mẫu Anh. Dự kiến, dự án sẽ khánh thành năm 2015.

Ông Mohammed Asaria – phó tổng giám đốc tập đoàn Range Developments cho biết: “Theo chương trình này, tập đoàn Range Developments mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sở hữu cổ phần của dự án Park Hyatt St. Kitts. Đây là dự án đã được chính phủ phê duyệt, nằm trong chương trình đầu tư nhập quốc tịch Liên bang St. Kitts & Nevis. Vốn đầu tư từ việc bán các cổ phiếu này sẽ được sử dụng để phát triển Park Hyatt St Kitts. Sau khi thẩm định lý lịch nhân thân của từng nhà đầu tư và khả năng đóng góp tối thiểu là 400.000 USD cho nền kinh tế của đất nước (và thanh toán lệ phí của chính phủ – khoảng US $ 150.000), St. Kitts sẽ cấp quyền công dân cho nhà đầu tư cũng như người thân của họ. Sở hữu cổ phiếu tại Park Hyatt không chỉ mang đến cho bạn một cơ hội đầu tư sinh lời mà còn tạo điều kiện cần để nhập quốc tịch của St Kitts.”

Dự án Park Hyatt St. Kitts đã được phê duyệt, nằm trong chương trình đầu tư nhập quốc tịch của chính phủ Liên bang St. Kitts & Nevis (www.ciu.gov.kn), nếu đầu tư vốn 400.000 USD (thông qua cơ cấu gồm đối tác TNHH) vào dự án này, thì các nhà đầu tư và gia đình sẽ được phép trở thành công dân của đảo quốc St. Kitts & Nevis. Cũng theo ông Phil Keb Nguyên phó giám đốc công ty Kiawah Partners: “Dự án Park Hyatt St.Kitts sẽ là một dự án nổi bật nhất được xây dựng trên đảo St. Kitts, nơi mang đến cho du khách một không gian yên tĩnh, cảnh quang ven biển đẹp tuyệt vời, những sân golf đạt chuẩn quốc tế và khu cảng dành cho du thuyền sang trọng. Park Hyatt St. Kitts sẽ mang đến những tiện nghi đẳng cấp, tạo cơ hội cho gia đình bạn tận hưởng khoảng thời gian quý giá bên nhau, và tạo ra những kỷ niệm khó quên trong cuộc sống”.

Các lợi ích khi đầu tư vào dự án sẽ mang lại như: Cơ hội trở thành công dân cho nhà đầu tư và gia đình; Cổ phần trong khách sạn 5 sao; Được hưởng nhiều ưu đãi khi đi du lịch sau khi trở thành công dân St. Kitts; Môi trường phát triển kinh doanh thuận lợi với những ưu đãi về thuế; Vốn đầu tư được giữ an toàn trong tài khoản Standard Chartered Escrow; Cơ hội tăng nguồn vốn và tạo thêm thu nhập.

Ông Jean-Francois Harvey – Đối tác điều hành công ty luật Harvey Law Group chia sẻ: “Công ty luật Harvey Law Group tự hào là đại diện pháp lý cho tập đoàn Range Developments tại Việt Nam. Với tư cách là một công ty luật quốc tế, chúng tôi tin rằng dự án Park Hyatt St. Kitts là một cơ hội đầu tư hấp dẫn. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi đánh giá cao dự án và vui mừng khi biết được đảo St.Kitts được xếp hạng 4 trong danh sách các đảo đẹp nhất thế giới”.

Tuyết Lan

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Ấn Độ xây 10 triệu nhà thông minh giá rẻ cho người dân

Bộ Nhà ở và Đô thị Ấn Độ cam kết sẽ cung cấp hơn 10 triệu nhà giá rẻ được trang bị các tính năng thông minh cho người dân vào tháng 12 tới.